Raina bị chọc là "đẻ thuê" khi Kha Long càng lớn càng giống bố QTV

Cộng đồng người hâm mộ QTV không khỏi hứng thú khi mà bé "Tường Gió" càng lớn càng giống ông bố của mình và chả có tí nào giống nét bà xã Raina cả

Thời gian trôi qua quá nhanh khi mới đây đã thấm thoát 1 năm trời kể từ khi đám cưới rình rang của QTV Raina được tổ chức với không biết bao nhiêu lời chúc mừng của cộng đồng mạng. Ở thời điểm hiện tại thì streamer "Quả Tạ Vàng" đã có một gia đình êm ấm và cũng là một ông bố mẫu mực khi gia đình của anh chào đón một thành viên mới, bé Kha Long.

Raina bị chọc là đẻ thuê khi Kha Long càng lớn càng giống bố QTV

QTV cùng con trai cưng Kha Long của mình

Dù không có quá nhiều hoạt động nhưng Raina và QTV cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh về gia định hằng ngày lên Facebook cá nhân của mình, và mỗi lần khi Kha Long xuất hiện cùng ông bố QTV thì cộng đồng mạng lại được một thêm một phen xuýt xoa và hết lời khen ngợi nét giống nhau giữa 2 bố con.

Raina bị chọc là đẻ thuê khi Kha Long càng lớn càng giống bố QTV 2

Kha Long càng lớn càng có nét giống bố

Có lẽ Kha Long đã lấy được gần hết bộ gen của ông bố mình khi càng lớn càng giống với QTV, cũng chính vì thế khi mà mỗi khi 2 vợ chồng đăng tải những hình ảnh có Kha Long thì cộng đồng người hâm mộ lại có dịp bông đùa: Bé giống bố quá đi mất, bà Raina đúng phận đẻ thuê cho ông Vũ rồi!", như một cách nhận xét vui vẻ về sự giống nhau giữa hai bố con.

Raina bị chọc là đẻ thuê khi Kha Long càng lớn càng giống bố QTV 3

Ai cũng bảo là Raina "đẻ thuê" cho QTV

Bản thân Raina cũng có phần "hờn" với con cưng của mình khi chẳng có một đường nét nào giống mẹ cả mà chỉ toàn giống bố mà thôi.

Raina bị chọc là đẻ thuê khi Kha Long càng lớn càng giống bố QTV 4

Lâu lâu Raina cũng phải than thở vì con mình đẻ mà nó lại chẳng có tí nét nào của mình, toàn di truyền từ ông bố

Tuy nhiên những lời nói đó chỉ mang tính chất bông đùa và việc có đứa con kháu khỉnh với vẻ ngoài giống bố như đúc chính là thứ mà Raina và QTV luôn tự hào và cả hai cảm thấy rất hạnh phục về điều đó. Hiện tại thì cả Raina và QTV vẫn là một trong những cái tên đình đám trong làng game Việt với vai trò là streamer, nhà kinh doanh và cả 2 luôn nỗ lực để mang đến cho Kha Long a.k.a Nguyễn Trần... Tường Gió những gì tốt nhất có thể, từ vật chất tới tinh thần.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang