Spoiler Chainsaw Man 140: Denji đến giáo hội Chainsaw Man và cái kết...

Spoiler Chainsaw Man 140, tóm tắt nội dung chap 139: Nhận được lời chiêu mộ quá sức hấp dẫn, Denji đến giáo hội Chainsaw Man. Tại đây, cậu nhanh chóng nhận ra những sự thật kỳ quái về giáo hội này...

Tóm tắt Chainsaw Man 139

chainsaw man 140

Sword Man giới thiệu mình là kẻ đã xuất hiện trong cuộc chiến giữa Denji với Makima. Denji bảo rằng mình không nhớ gì cả và người chiến đấu lúc đó cũng không phải cậu.

Tại trường học, Sword Man chuyển vào lớp của Denji với cái tên Miri Sugo. Tay này khá là khó ưa, nhưng mà vì hắn đẹp trai nên các cô gái cứ vây lấy hắn. Denji thấy thế ghen tị lắm. Trong giờ nghỉ Sugo nói Denji tham gia một cộng đồng gồm những người có thể biến thành quỷ: giáo hội Chainsaw Man. Với những lời mời gọi hết sức hấp dẫn, Sugo thành công lôi kéo Denji.

Spoiler Chainsaw Man 140

chainsaw man 140

Tiêu đề Chainsaw Man 140: Scales.

Sau khi "dụ" được Denji, Sugo dẫn cậu ta đến trụ sở của giáo hội Chainsaw Man. Nơi này phần lớn là học sinh. Theo lời người dẫn đường giải thích thì là vì người lớn chịu tác động từ vũ khí của Mỹ, vậy nên chỉ có học sinh tham gia giáo hội thôi. CHính Chainsaw Man đã phát hiện ra điều đó.

Bên trong giáo hội có hẳn một cái nhà thờ luôn. Người giới thiệu bảo Denji có thể làm chuyện đó với các cô gái rồi đám cưới với họ tại đây. Theo giáo hội thì việc đám cưới là một hệ thống để điều khiển người Nhật như nô lệ.

Đến đây thì Denji thấy kỳ kỳ rồi. Cậu chỉ muốn làm chuyện đó thôi chứ không muốn đám cưới.

Có hợp lý không khi mà ép bọn trẻ két hôn với nhau?

Denji và Sugo tranh cãi với nhau. Lúc này, một người tên Barem xuất hiện và tranh cãi với Denji. Nói chuyện một lúc thì tên này đặt ra câu hỏi rằng có phải giờ mà giết Asa thì Chainsaw Man sẽ quay trở lại hay không. Denji bị bối rối. Cậu quyết định rời khỏi giáo hội ngay lập tức.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 140

Chainsaw Man chap 140 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 22 tháng 8 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 8/2023: Thanh Gươm Diệt Quỷ và một loạt truyện mới dành cho Việt Nam!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí.  Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 8 năm 2023.

Xem Chainsaw Man ở đâu?

Đối với khán giả Việt Nam, bạn có thể xem manga Chainsaw Man chap mới nhất có bản quyền trên website MangaPlus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bản truyện in đang được phát hành bởi NXB Trẻ.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh của mình nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang