Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 91: Hồi Tưởng Của Okita Souji

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 91: Nhờ hồi tưởng, Okita Souji lật kèo trước đòn tất sát của Susanoo

Dự Đoán Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 91

Shinsengumi" (Hay còn được gọi là "Tân Đảng", "Tân Tuyển Tổ"), một lực lượng cảnh sát tại Kyoto cuối thời Mộ Phủ (Shogun), làm việc dưới trướng phiên Aizu (một trong ba phiên nắm sức mạnh quân sự của Nhật Bản thời bấy giờ). Đừng đầu Shinsengumi là Cục trưởng Kondo Isami. Và chính tại nơi đây, đội trưởng đội 1 của Shinsengumi - Okita Souji đã gặp được vị Cục phó - Hijikata Toshizo. Dù trong sách sử không ghi lại mối quan hệ giữa Hijikata và Okita, nhưng nhiều tác phẩm lịch sử dựa trên Shinsengumi lại miêu tả một mối quan hệ vô cùng khăng khít giữa Okita Souji và Hijikata Toshizou . Và chắn hẳn Record Of Ragnarok cũng không phải ngoại lệ

Với diễn biến hiện tại, sự xuất hiện của Cục phó Shinsengumi - Hijikata Toshizou ở cuối chương 88 có lẽ chương 89 sẽ đưa chúng ta đến với hồi tưởng của Okita về thời "hoàng kim" của anh cũng như các Shinsengumi. Câu chuyện về nhóm này đã được kể trong rất nhiều manga khác nhau rồi. Nhưng, trong Shuumatsu No Valkyrie, khả năng cao chúng ta sẽ tập trung hơn vào quá trình rèn luyện kiếm thuật của Okita với các đồng đội của anh, đặc biệt là với Cục phó Hijikata Toshizou.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 91: Hồi Tưởng Của Okita Souji

Trong tình cảnh Okita đang dần bị dồn ép bởi Shinra Yaoyorozu của Susanoo, một thế đứng kết hợp hầu hết các kỹ thuật kiếm thuật, giúp người sử dụng có thể tấn công và phòng thủ một cách tuyệt đối từ mọi hướng. Thì đoạn hồi tưởng lần này có thể sẽ mở ra một tuyệt kĩ kiếm thuật mới mà Okita đã lĩnh hội được trong quá trình luyện tập, đồng hành, kề vai sát cánh chiến đấu cùng Hijikata Toshizou. Để rồi có thể hoá giải Shinra Yaoyorozu của Susanoo. Từ đó, cuộc chiến dần trở nên cân sức hơn khi Okita bắt đầu khai thác điểm yếu của Shinra Yaoyorozu. Susanoo sẽ gặp khó khăn trong việc theo kịp tốc độ của Okita. Và chớp thời cơ, điểm yếu đã lộ ra, Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu công thủ tuyệt đối của Susanoo, khép lại chương 91.

Xem thêm: Record Of Ragnarok: Huyền thoại Cái Chết Trắng Simo Häyhä là ai?

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 91

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 91 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 6 năm 2024. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Record Of Ragnarok: Susanoo No Mikoto là ai? Nguồn gốc và sức mạnh đại diện thứ 10 phe thần!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang