Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 92: Rimuru đối đầu Hinata

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 92, tóm tắt nội dung chap 91: Nhận lời mời từ Rimuru, Hinata lên đường đến Jura Tempest. Trong các diễn biến tiếp theo, Hinata sẽ 1VS1 với Rimuru!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 91

tensei shitara slime datta ken chap 92

Sau khi nhận được lời mời từ Rimuru, Hinata cùng vài tùy tùng quyết định đến Jura Tempest. Các diễn biến tiếp theo của chương truyện chủ yếu là thoại với một đoạn đối thoại khá quan trọng giữa Adalman với Rimuru về giáo hội. Theo một nguồn tin, 100 kỵ sĩ từ Ingrasia đang tiến đánh Jura Tempest. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây.

Xem thêm: Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 91: Hinata lên đường đến Jura Tempest

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 92

chuyển sinh thành slime chap 92

Có thể thấy Hinata không có chiến ý quá cao nên 100% cô sẽ không quyết đấu sinh tử với Rimuru làm gì. Trong các diễn biến tới, Hinata sẽ đến Jura Tempest. Nhóm của cô đối thoại (rất nhiều) với Rimuru sau đó cả hai sẽ giao chiến. Sau vài đường cơ bản thì dù đã được cấp "đồ xịn" nhưng Hinata tất nhiên vẫn thua. Hinata sau đó lắng nghe Rimuru nói và quyết định "giảng hòa".

Hinata chấp nhận nhưng giáo hội chưa chắc bỏ qua, Hinata không hề biết đến toán kỵ sĩ kia. Cơ mà với số lượng 100 tên thì không phải là vấn đề với Rimuru. Rất có thể toán quân này sẽ đụng độ Gerudo trước, bị đánh bại và rồi giao đến chỗ Rimuru. Thay vì là mũi tiên phong tạo chiến tranh, nhóm quân này sẽ trở thành một trong các "công cụ" để đàm phán hòa bình giữa Jura Tempest và giáo hội.

Sau khi chuyện chính trị đã hoàn thành thì ta sẽ đến với lễ hội của Jura Tempest. Hinata và các tùy tùng của cô sẽ được mời ở lại dự lễ hội. Lễ hội này sẽ được làm gần giống với lễ hội tại Nhật Bản, khiến Hinata ít nhiều cảm thấy xao xuyến. Thông qua lễ hội thì cô càng nhận ra rằng Rimuru không hề có ý định gây hại đến bất kỳ ai cả.

Xem thêm: TOP 5 manga isekai - chuyển sinh siêu "hentai"...chỉ nên xem một mình

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 92

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime 92 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang