5 phiên bản Spider-Man cực nổi tiếng NHƯNG KHÔNG PHẢI Peter Parker!

Trong Đa Vũ Trụ ảo diệu đầy bí ẩn của Marvel, tồn tại những Spider-Man - Người Nhện siêu nổi tiếng NHƯNG lại không phải là anh chàng Nhện Nhọ Peter Parker! Tò mò không nào? Cùng xem họ là ai nhé!

Otto Octavius

Otto Octavius

Từ từ, dừng lại chừng 2 giây! Otto Octavius là phản diện với biệt danh Doc Ock mà? Sao tự nhiên ông ta lại là Spider-Man? Vâng, trong đầu truyện The Superior Spider-Man, sau khi Peter Parker đã chết trong The Amazing Spider Man #700, Octavius đã cấy ghép tâm trí của mình vào cơ thể Peter để trở thành "Người Nhện Siêu Đẳng" mới. Bằng đầu óc thiên tài cùng hàng ngàn Spider-Bots được Octavius tạo ra, "Spider-Man" đã trở thành siêu anh hùng mà bất kỳ tên phản diện nào cũng phải sợ hãi. Không như Peter, Octavius sẵn sàng ra tay một cách tàn độc, thậm chí không ngại hành quyết công khai các ác nhân để "chứng tỏ" chính nghĩa của mình. Otto Octavius có thể xem là một phiên bản Người Nhện khi Peter bỏ qua trách nhiệm của mình mà sử dụng sức mạnh cho tham vọng cá nhân không nhỉ?

Xem thêm: TOP 15 phản diện mạnh nhất, nổi tiếng nhất của "Nhện Nhọ" Spider-Man (Phần 2)

Miles Morales

Miles Morales

Bên cạnh Peter Parker, Người Nhện Miles Morales cũng là nhân vật đang được SONY khai thác rất nhiều trên màn ảnh rộng lẫn game. Miles Morales xuất hiện lần đầu trong Ultimate Fallout #4, sau khi Peter Parker chết. Để bảo vệ thành phố khỏi những tên ác nhân nham hiểm, Miles Morales khoác lên mình bộ đồng nhện đen và trở thành Spider-Man da màu nổi tiếng nhất vũ trụ Marvel. Lag.vn tin chắc rằng một ngày nào đó, Nhện Miles Morales sẽ gặp gỡ Nhện Peter Parker trên màn ảnh! Bạn có nghĩ như Lag không?

Gwen Stacy

Gwen Stacy

Gwen Stacy được đông đảo mọi người biết đến như bạn gái của Peter Parker. Tuy nhiên trong đầu truyện Spider-Gwen, cô nàng xinh đẹp này còn hơn thế nhiều. Thay thế Peter, Gwen Stacy trở thành Người Nhện chiến đấu với các phản diện nổi tiếng. Đừng để vẻ ngoài nhỏ bé kia đánh lừa! Gwen Stacy có kỹ năng chiến đấu rất tuyệt vời đấy. Không chỉ vậy, bên cạnh sức mạnh tương tự một Spider-Man thông thường, Gwen Stacy còn có thể đi xuyên các đa vũ trụ chỉ dựa vào ý chí của mình. Nghe ảo diệu thật đúng không? Thế này thì cần gì phép của Doctor Strange nữa!

Dì May

Spider-Ma'am

Được rồi, chúng ta đã có phản diện trở thành Người Nhện, thanh niên da màu trở thành Người Nhện, người yêu Peter trở thành Người Nhện, vậy thì... dì May làm Người Nhện được không? Tất nhiên là được rồi! Trong vũ trụ Earth-3123, dì May đã bị nhện phóng xạ cắn và trở thành Spider-Ma'am. "Bà cô hàng xóm thân thiện" này thú vị ra trò đấy. Không biết trong tương lai, SONY có ý định đưa Spider-Ma'am lên màn ảnh rộng không nhỉ?

Miguel O' Hara

Miguel O' Hara

Kết thúc danh sách này sẽ là Miguel O' Hara, một trong những Người Nhện mạnh mẽ nhất vũ trụ Marvel. Tại Earth-928, vào năm 2099, Miguel O' Hara, một kỹ sư mang hai dòng máu Ireland và Mexico đã được cấy ghép với gen của một con nhện, từ đó trở thành Người Nhện mới với biệt danh Spider-Man 2099. Nhìn chung, Spider-Man 2099 mạnh hơn Spider-Man Peter Parker về mọi mặt. Phiên bản Người Nhện này đã từng được hé lộ thông qua After-Credit của Spider-Man: Into the Spider-Verse, và gần đây nhất cũng đã xuất hiện trong trailer đầu tiên của Spider-Man: Across the Spider-Verse, khi đang tẩn nhau một trận ra trò với Miles Morales. Hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao Miles lại bị Spider-Man 2099 túm cổ. Nhân vật này cũng đã từng góp mặt trong tựa game Spider-Man: Shattered Dimensions.

Xem thêm: 10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! (Phần Cuối)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang