Cấm khỏa thân nhưng vẫn Bodypainting, streamer hỏi Twitch liệu anh có thể sơn "họa mi" của mình trên sóng hay không?

Lệnh cấm khỏa thân của Twitch đã được thực thi từ lâu nhưng vẫn có nhiều người vẫn cố tình lách luật để khoe cơ thể của mình

Bodypainting có lẽ là một thứ không quá xa lạ đối với những người xem trên Twitch. Với những điều luật mà nền tảng này đưa ra đã cho phép những streamer có thể tô màu nghệ thuật lên cơ thể của mình, miễn là nó không vi phạm những quy chế liên quan đến gợi và kích dục. Đã có rất nhiều người từng lên tiếng về vấn đề này khi cho rằng các quy chế của Twitch đã có phần mập mờ đã tạo cơ hội cho nhiều cô nàng có thể tích cực khoa thân để hút view. Đương nhiên ở một thế giớ đang đấu tranh cho việc bình đẳng nam nữ ở thời điểm hiện tại, và lúc đó những streamer nam đã chính thức lên tiếng.

Cụ thể, Twitch streamer Patrick ‘Patchryan’ Ryan đã cảm thấy hơi nhức mắt khi xem một nữ streamer tự body painting cơ thể mình ngay trên sóng, tới mức mà anh bức xúc tự hỏi liệu bản thân có thể phơi bày theo cái cách tương tự. Lúc ấy, Patrick đang rảnh rỗi và lượn lờ trên Twitch. Rồi khi nhìn thấy một hình ảnh có phần khá khêu gợi của streamer mang tên ThatsStrangeMUA, anh bấm vào và bắt đầu chiêm ngưỡng quá trình tự body painting của cô nàng. Nhìn qua thôi cũng đã đủ thấy sự gợi cảm, khi mà có thể nói nữ streamer kia gần như khỏa thân hoàn toàn ngay trên sóng.

Cấm khỏa thân nhưng vẫn Bodypainting, streamer hỏi Twitch liệu anh có thể sơn họa mi của mình trên sóng hay không?

Patrick tự hỏi liệu bản thân có thể body painting như cô nàng trong stream không (nguồn ảnh: Patrick Twitch)

"Giờ thì tôi đã hiểu tại sao mình lại có ít view như vậy" Patrick lẩm nhẩm đồng thời hài hước nói thêm "Tôi không biết liệu mình có được phép làm thế không nhỉ. Họ (Twitch) có thể cho phép tôi sơn màu "họa mi" ngay trên sóng chứ. Nếu được, tôi sẽ làm nó trông giống như các quả Pokeball với hai màu trắng đỏ chủ đạo vậy. Làm như thế chắc chắn sẽ cuốn lắm".

Cảm thấy bản thân dường như đã phát ngôn quá đà, Patrick đã lẩm nhẩm và tự hỏi bản thân cùng với những người xem của mình rằng liệu anh có thể Bodypainting chú chó của mình hay không. Nhưng sau rồi thì có lẽ để tránh rắc rối với những hiệp hội bảo vệ động vật, và cũng không dại dột mà nghịch ngu với cún cưng, anh chàng đã bỏ ý định này ngay sau đó.

Khá nhân văn, Patrick xem hết đoạn video, đồng thời cũng cảnh báo người xem của mình không được truy cập vào kênh ThatsStrangeMUA khi cho rằng đó chỉ là một trong những streamer đang cố gắng thỏa mãn nội dung mà khán giả của Twitch muốn xem. Tuy khẳng định rằng ThatsStrangeMUA không làm bất kỳ điều gì sai luật, thế nhưng có vẻ anh chàng khá bức xúc với các vấn đề về quy định của Twitch thì phải. "Làm thế quái nào mà họ đánh giá một hình ảnh là khiêu gợi hay không nhỉ".

Cấm khỏa thân nhưng vẫn Bodypainting, streamer hỏi Twitch liệu anh có thể sơn họa mi của mình trên sóng hay không? 2

Anh chàng tự hỏi về các điều lệ mập mờ của Twitch (nguồn ảnh: Patrick Twitch)

Và sau cùng thì anh chàng này chua chát khẳng định rằng, các nữ streamer body painting hiện nay đang là một trong những trào lưu cuốn view bậc nhất trên Twitch. Chừng nào Twitch vẫn còn dung túng, khi mà một số trường hợp lộ liễu có phần quá đà mà không bị xử phạt, chừng đó trào lưu này vẫn còn hot.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang