Studio Eclypse Ra Mắt Trailer Đầu Tiên Cho BERSERK: The Black Swordsman

Tập đầu tiên của bộ anime này dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025.

Studio Eclypse vừa tung ra trailer chính thức đầu tiên cho BERSERK: Hắc Kiếm Sĩ, mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về bộ anime được mong chờ này.

Bộ anime này là dự án tâm huyết của những người hâm mộ Berserk, nhằm tái hiện tác phẩm kinh điển nhưng chưa hoàn thành của cố tác giả Kentaro Miura. Trong ba thập kỷ qua, manga Berserk đã được chuyển thể thành nhiều bộ anime khác nhau, nhưng Arc Hắc Kiếm Sĩ chỉ mới được thể hiện một lần duy nhất trong loạt phim truyền hình năm 1997.Trong khi đó, Arc Kỷ Nguyên Vàng đã được làm lại nhiều lần qua các loạt phim, phim điện ảnh và trò chơi.

Studio Eclypse Ra Mắt Trailer Đầu Tiên Cho BERSERK: The Black Swordsman

Như tên gọi đã gợi ý, Studio Eclypse sẽ tập trung hoàn toàn vào việc chuyển thể Arc Hắc Kiếm Sĩ, nhằm đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ sau các bản chuyển thể gần đây vào năm 2016 và 2017 sử dụng nhiều CGI 3D nhưng lại gây thất vọng.

Studio Eclypse Ra Mắt Trailer Đầu Tiên Cho BERSERK: The Black Swordsman 2

Mới đây Studio Eclypse đã cập nhật thêm thông tin mới về dự án anime Berserk: The Black Swordsman. Tuy chỉ là Studio do người hâm mộ tạo ra nhưng với sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, tác phẩm hứa hẹn sẽ là tiền đề vững chắc cho Studio non trẻ này phát triển cũng như có cơ hội tạo nên một series anime về Berserk đúng như mong ước của các fan.

Studio Eclypse Ra Mắt Trailer Đầu Tiên Cho BERSERK: The Black Swordsman 3

Tập đầu tiên của bộ anime dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025. Trong khi chờ đợi, bạn có thể xem trailer chính thức của BERSERK: Hắc Kiếm Sĩ và theo dõi các thông tin mới nhất qua các kênh chính thức của Studio Eclypse.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang