Tìm ra danh tính streamer bẩn nhất quả đất, 15 năm không dọn phòng, rác chất như núi

Cụ thể, đó chính là câu chuyện của anh chàng streamer Jaegerrmeister - người đã gây sốc toàn tập cho các fan hâm mộ trong buổi phát sóng ngày 3/6 sau khi anh chàng tiết lộ rằng mình đã không hề dọn dẹp phòng ngủ kể từ khi chuyển nhà tới đây vào 15 năm trước.

Trong khi tất cả streamer đều muốn khoe ra sự đẹp đẽ và chỉnh chu của mình, thì ngược lại, Jaegerrmeister thoải mái chia sẻ về thói quen lười biếng cùng căn phòng ngập trong rác thải suốt 14 năm qua của mình. Anh chàng cho biết bản thân rất thoải mái và không hề có ý định dọn dẹp, bởi anh đã sống quen với rác thải do mình thải ra và cảm thấy chơi vơi, trống vắng khi thiếu chúng.

Kết quả hình ảnh cho Chàng trai vàng trong làng ở bẩn dọn phòng sau 14 năm sống chung với rác

Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra không đồng tình với sở thích ở bẩn quái dị của Jaegerrmeister, họ cho rằng bản thân cảm thấy “ngứa mắt” vì đống rác khổng lồ đằng sau mỗi khi xem Jaegerrmeister stream, đồng thời bày tỏ lo ngại về vấn đề sức khỏe anh chàng. Rất nhiều lời động viên được đưa ra và cuối cùng, Jaegerrmeister đã đồng ý dọn phòng, chấm dứt 14 năm xem rác là bạn của mình.

Jaegerrmeister dành ra vài tiếng mỗi ngày để dọn dẹp và livestream toàn bộ quá trình để người hâm mộ có thể theo dõi.

Từ bao bì của các thực phẩm ăn liền, đến vỏ hộp pizza, gà rán, áo quần bẩn hay thậm chí xoong nồi và chảo rán đều được vất la liệt chồng lên nhau trong căn phòng siêu bẩn của Jaegerrmeister. Dù rằng vẫn than mệt và chán, thế nhưng anh chàng vẫn cố gắng hoàn thành để không phụ lòng người hâm mộ.

Hình ảnh có liên quan

Dù vậy, sau khi dọn xong, có vẻ Jaegerrmeister đã được khai sáng. Anh chia sẻ: “Thành thực mà nói, tôi cảm thấy mọi thứ tốt hơn nhiều. Tôi đã cực kỳ chán ghét việc dọn dẹp và nghĩ rằng sạch hay dơ thì có khác gì nhau đâu, dọn xong cũng chả vui vẻ hơn mấy và còn trầm cảm phát ốm mỗi khi nghĩ về việc dọn dẹp. Thế nhưng dọn xong thì thấy tốt hơn hẳn”.

Với những thay đổi tích cực đó, người hâm mộ hy vọng Jaegerrmeister sẽ thay đổi lối sống ngồi đâu bừa đó của mình và luôn giữ được căn phòng gọn gàng như hiện tại.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang