Sans là ai và meme về Sans cùng bài nhạc Megalovania đến từ đâu

Dù đã tồn tại hơn 5 năm và vẫn liên tục xuất hiện đến tận bây giờ, Sans gần như là một dạng meme bất tử với nguồn gốc từ game được mọi người yêu mến không biết chán là gì.

Nguồn gốc và tổng quan nhân vật

Sans lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2013 ở bản demo cho tựa game Undertale và ra mắt chính thức là một nhân vật quan trọng trong Undertale xuất hiện vào năm 2015 sau đó.

Sans là ai và meme về Sans cùng bài nhạc Megalovania đến từ đâu

Về ngoại hình và tính cách, Sans là một bộ xương đầy cá tính với áo hoodie xanh và dép hồng cùng một mắt thỉnh thoảng chớp màu xanh. Sans thích chơi chữ và hài hước dù cho tình huống đang căng thẳng đến đâu và luôn đưa ra các câu hỏi hài mà sâu sắc cho người chơi.

Sans là ai và meme về Sans cùng bài nhạc Megalovania đến từ đâu 2

Bản nhạc Megalovania và Sans

Xuất hiện như là một nhân vật hỗ trợ người chơi, tùy vào cách chơi của bạn mà Sans có thể xuất hiện như là Boss Cuối của game và cũng là nhân vật mạnh nhất trong thế giới của Undertale. Khi đánh Boss Sans, bản nhạc Megalovania đậm chất “đánh boss” sẽ bắt đầu và đưa người chơi vào trận đánh khó nhất game theo đánh giá của game thủ.

Các meme về Sans liên quan

Meme giọng nói của Sans và nhạc Megalovania

Được dùng để troll là chính, tiếng nói của Sans (chỉ là một dạng âm thanh) dùng để chỉnh sửa đè lên một đoạn hội thoại bất kì hoặc dùng để troll người khác khi đang tập trung để chuẩn bị nghe thứ gì đó. Mẫu meme về âm thanh của Sans (hoặc âm khởi đầu của bài nhạc Megalovania) khá đa dạng và có thể gặp bất cứ đâu.

You're Gonna Have A Bad Time (Mày sẽ sớm gặp điều tồi tệ thôi)

Đây là câu nói quen thuộc trước khi bắt đầu chiến đấu với Boss Sans

Sans là ai và meme về Sans cùng bài nhạc Megalovania đến từ đâu 3

Mắt sáng màu xanh

Mỗi khi Sans dùng sức mạnh thì mất của Sans sẽ phát sáng lên (1 bên mắt) tượng trưng cho một loại sức mạnh khủng khiếp mà người chơi phải đối mặt. Từ đây, mọi người bắt đầu edit hình ảnh và video với 1 bên mắt sáng lên giống Sans và tượng trưng cho sức mạnh cũng như sự hiện diện của meme Sans.

Sans là ai và meme về Sans cùng bài nhạc Megalovania đến từ đâu 4

 

Sans là ai và meme về Sans cùng bài nhạc Megalovania đến từ đâu 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang