[Chuyện thật như đùa] Đến hiện tại nam chính của Tenet vẫn chưa hiểu được bộ phim

John David Washington - nam chính bom tấm Tenet của Christopher Nolan vừa thừa nhận ngay cả khi phim đã công chiếu, anh vẫn chưa thực sự hiểu rõ bộ phim mình đã tham gia. Câu chuyện khiến khán giả và người hâm mộ dở khóc dở cười với nam diễn viên.

Tenet - bộ phim vừa ra rạp hồi 28/08 tại Việt Nam của đạo diễn đại tài Christopher Nolan dù được đánh giá Fresh trên chuyên trang Rotten Tomatoes nhưng lại nhận về vô vàn ý kiến trái chiều từ người hâm mộ và giới chuyên môn. Thậm chí, đây còn được đánh giá là tựa phim chia rẽ làng phê bình phim thế giới khi các nhà chuyên môn có những ý kiến đối lập nhau về Tenet

 Chuyện thật như đùa Đến hiện tại nam chính của Tenet vẫn chưa hiểu được bộ phim

Riêng về phần khán giả, đây rõ ràng không phải là bộ phim dành cho số đông hay nói cách khác, Tenet không nhắm đến khán giả đại chúng. Vì vậy không quá khó hiểu khi nhiều người đánh giá thấp bộ phim, đơn giản bởi vì họ không hiểu thứ logic đã được Nolan thiết lập. Đương nhiên đó là thứ không hề dễ hiểu, còn khán giả đại chúng thì không có hứng thú để hiểu.

 Chuyện thật như đùa Đến hiện tại nam chính của Tenet vẫn chưa hiểu được bộ phim 2

Nếu đã xem phim và đọc hàng loạt các bài giải thích mà bạn vẫn không hiểu thì cũng không sao, vì ngay cả nam chính của TenetJohn David Washington cũng không hiểu lắm về bộ phim mình đã đóng. Anh đã thừa nhận rằng bản thân vẫn rất bối rối về cốt truyện và đến hiện tại, khi phim đã ra mắt thì John vẫn luôn trăn trở về bộ phim dù trước đó anh khá chắc chắn rằng mình đã hiểu được kịch bản.

 Chuyện thật như đùa Đến hiện tại nam chính của Tenet vẫn chưa hiểu được bộ phim 3

Trong buổi phỏng vấn với GQ Hype, nam diễn viên chia sẻ khiến khán giả không thể nhịn cười: "Ngay từ lần đầu tiên đọc kịch bản, tôi thật sự đã nghĩ mình hiểu nó rồi đấy, thật kì lạ. Sang ngày hôm sau, tôi nhận ra mình lại chẳng hiểu gì về nó, cứ như một cơn 'mê sảng' vậy. Đến giờ tôi vẫn chưa hết hoang mang đây này...".

 Chuyện thật như đùa Đến hiện tại nam chính của Tenet vẫn chưa hiểu được bộ phim 4

Trước đó, nam diễn viên Robert Pattinson cũng cho biết mình khá đau đầu với cốt truyện của Tenet bởi các sự kiện cứ dày đặt và chồng chất lên nhau. Anh cũng cho biết bộ phim rất khó tiếp cận với những người xem bình thường và cần đến một tiến sĩ để giải mã hàng tá thông tin lẫn kiến thức trong phim cho người xem.

Phim hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang