7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài

Thứ đáng sợ nhất không phải là ma quỷ mà chính là con người - Bức thông điệp được truyền tải qua 7 bộ phim kinh dị ngắn của Nhật Bản dưới đây sẽ khiến bạn phải ám ảnh trong nhiều ngày liên tục.

Goosebumps (Torihada: Gekijouban) là một series phim kinh dị của Nhật Bản có nội dung chủ yếu nói về những chiếc "mặt nạ da người" đột lốt ma quỷ. Series này gồm có 7 tập với 7 câu chuyện khác nhau mà mỗi tập dù chỉ dài khoảng 30 phút nhưng vẫn đủ làm bạn ám ảnh. 

7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài

Câu chuyện thứ nhất: Kết cục của một kẻ háo sắc

Câu chuyện này kể về một gã hàng xóm biến thái chuyên đi nhìn trộm cô hàng xóm phòng bên. Gã này bệnh hoạn đến mức thường xuyên nghe lén tiếng nước cô gái tắm mỗi ngày và tưởng tượng tưởng tượng ra thân thể mịn màng trắng nõn của cô để thỏa mãn cho sở thích tình dục biến thái. 

Một ngày nọ hắn nhân dịp cô gái đi vắng bèn lẻn vào nhà nấp vào chỗ kín với ý định chờ cô về để làm chuyện đồi bại. Hắn không hề biết rằng thực ra cũng ngay ngày hôm đó cô gái bẫy hắn vào đây vì cô biết hắn mỗi ngày luôn rình rập mình.

7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài 2

Cô thầm chửi rủa rồi đi tìm con dao nhưng không thấy hắn đâu rồi bỗng nhìn vào con dao mỉm cười một cách vô cùng khó hiểu. 

7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài 3

Đúng lúc ấy, tiếng chuông điện thoại của gã biến thái reo lên, tiếng cười ghê rợn của cô gái từ đó cũng chấm dứt.

Câu chuyện thứ hai: Người thợ khoá cửa

Một cô gái độc thân trong lúc đang ngủ thì bị tiếng ồn từ phòng bên cạnh đánh thức. Cô tò mò áp tai vào tường nhà vệ sinh để lắng nghe rõ hơn thì nghe thấy tiếng một người phụ nữ hét lên nhưng chỉ trong tích tắc liền im bặt, kế theo đó là tiếng băng keo (để buộc xác chết).

7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài 4

Trong lúc hoảng loạn, cô gái làm rơi chai dầu gội vào bồn tắm. Đúng lúc này tiếng ồn phòng bên liền ngưng lại. Ngay sau đó, tiếng chuông cửa phòng cô reo lên và núm cửa bắt đầu xoay. 

7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài 5

Tiếng hét phòng cô tiếp tục đánh thức phòng bên cạnh...

Câu chuyện thứ ba: Bài học về sự tò mò!

Tương tự như nữ chính của câu chuyện thứ hai, nam chính độc thân đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng ồn của cặp vợ chồng phòng bên cạnh. Nhưng lần này tiếng ồn khiến người độc thân như anh đỏ mặt tía tai và tò mò áp sát vào tường để nghe rõ hơn. 

Đang lúc gay cấn, một mũi khoan điện tử bất ngờ xuyên thẳng qua tường, ngay trước mặt anh.

7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài 6

Bài học rút ra là bạn có thể chết nếu quá tò mò!

Câu chuyện thứ tư: "Tôi nhìn thấy cô rồi!"

Nữ chính ở một mình vào một ngày nọ có cảm giác mình bị nhìn lén từ phòng đối diện. Cô đánh bạo mở rèm cửa ra xem thì bất thình lình giật thót tim khi bắt gặp ánh mắt đơ tròng ẩn sau tầm màn cứ chăm chăm hướng về phía cô. 

7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài 7

Rất nhiều ngày sau đó cô vẫn ám ảnh với ánh mắt ấy nên quyết định mở rèm cửa thêm một lần nữa. Ánh mắt ấy vẫn nhìn chằm chằm vào cô, không chút suy chuyển. 

Đó là ánh mắt của người đàn ông sống đối diện phòng cô gái đã treo cổ tự sát được mấy ngày liền nhưng chưa ai phát hiện ra. 

Câu chuyện thứ năm: Lời nhắn trong toilet

Có một người đàn ông say rượu vào nửa đêm tìm đến toilet công cộng để đi vệ sinh thì nhìn thấy trên tường có một lời nhắn "Hãy cứu tôi" kèm theo ký tự trái tim. Ông ta bèn viết lời đáp lại: "Được thôi". Quay qua quay lại tìm chiếc ví bị mất, người đàn ông liền phát hiện ra trên tường đã xuất hiện một lời đáp: "Khi nào đến?" bèn trả lời: "Khi nào cũng được".

7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài 8

Vào một ngày nọ khi bị xỉn và quay lại toilet công cộng ấy, hắn phát hiện ra một lời nhắn mới: "Mắt kính của anh đẹp đó, 090-2472 cho anh số điện thoại nè" liền bấm nút gọi thì nghe tiếng nhạc chuông vang lên từ một buồng vệ sinh đã bị cấm sử dụng từ lâu.

Câu chuyện thứ sáu: Ít lướt mạng thôi!

Một cô gái cả ngày chỉ biết lướt mạng ảo. Bỗng một ngày cô nhận được nhận được lời mời video từ trang web hẹn hò và nhanh chóng chấp nhận tuy nhiên lại tắt nhanh vì gã con trai chỉ nhìn cô chằm chằm mà không nói gì. 

7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài 9

Ngày thứ hai cô cũng nhận được lời mời video, cô vẫn chấp nhận nhưng vì hắn cũng không nói gì nên cô than thở rằng ở lớp cô căm hận một cô bạn suốt ngày làm mặt ngây thơ trước bọn con trai và chỉ muốn "nó chết quách đi cho xong".

Lần call video thứ ba hắn đã chịu nói chuyện và nói muốn tặng cô một món quà, bất thình lình cô gái nhìn thấy xác của cô bạn cô kể hôm nọ. Hắn nói: "Em từng kể muốn cô ta mau chết đi, tôi đã làm được! Không định khen tôi chút sao?".

7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài 10

Cô gái hoảng sợ dọa báo cảnh sát. Nghe thấy thế hắn liền mỉm cười, tắt máy tính rời khỏi nhà.

7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài 11

Cùng lúc ấy tiếng chuông nhà cô gái vang lên. 

Câu chuyện cuối cùng: Món quà chia tay đặc biệt

Một chàng trai có tình yêu mới nên quyết định chia tay bạn gái. Cô ấy vẫn chấp nhận rời đi, trước khi đi còn tặng lại hắn chiếc hộp chứa cái máy tính mà hắn thích. Thấy sung sướng, hắn ta liền gọi điện thoại thông báo tin vui cho cô người yêu mới thì nghe thấy tiếng chuông điện thoại phát ra từ chiếc hộp. 

7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài 12

Khi mở chiếc hộp ra, hắn giật bắn người vì bên trong không phải là chiếc máy tính mà là đầu của cô bạn gái mới.

7 bộ phim kinh dị Nhật có thời lượng cực ngắn nhưng đủ khiến bạn ám ảnh dài dài 13

Hóa ra cô người yêu cũ đã biết chuyện hai người họ "mèo mả gà đồng" từ lâu và lên kế hoạch cho chuyện trả thù này. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang