Vẻ đẹp chuẩn 'nàng thơ' của nữ chính Mắt Biếc

Từ khi trở thành cái tên được đạo diễn Victor Vũ chọn cho vai Hà Lan trong Mắt Biếc - phim điện ảnh chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, Trúc Anh ngày càng được khán giả dành nhiều sự quan tâm, chú ý. Với ngoại hình sáng cùng đôi mắt đẹp, "nàng thơ" của Mắt Biếc đã làm nao lòng độc giả của nguyên tác truyện và khán giả yêu thích bộ phim.

Xuất hiện trong loạt ảnh công bố tạo hình nhân vật bên cạnh Trần Nghĩa (vai Ngạn), hình ảnh nhân vật Hà Lan được Trúc Anh thể hiện khiến bao người phải trầm trồ. Có lẽ người ta chưa bao giờ nghĩ Hà Lan từ trang sách Mắt Biếc lại có khuôn diện trong trẻo và tinh khôi đến thế.

Vẻ đẹp chuẩn 'nàng thơ' của nữ chính Mắt Biếc

21 tuổi với những bước đi chập chững vào nghề, Trúc Anh may mắn sở hữu nét đẹp dễ gây thiện cảm cho người khác, để rồi khi trở thành Hà Lan trên màn ảnh, cô nàng đã "đánh cắp" trái tim của rất nhiều người.

Vẻ đẹp chuẩn 'nàng thơ' của nữ chính Mắt Biếc 2

Còn quá trẻ về tuổi đời lẫn tuổi nghề, người ta lo lắng ngoài cái đẹp, Trúc Anh sẽ không thể sống cùng với Hà Lan nhưng rồi cô nàng đã cho thấy mình hoàn toàn có thể hoà vào vai diễn này. Từ một thiếu nữ thôn quê đến khi trở thành người đàn bà phố thị, vẫn đôi mắt đó, nhưng chính cách diễn đã khiến đôi "mắt biếc" ngày còn là thiếu nữ buồn đi nhiều qua thời gian. Hà Lan rồi cũng thật khác, chẳng còn là cô gái hồn nhiên nô đùa bên khóm hoa sim ở Đo Đo nữa.

Vẻ đẹp chuẩn 'nàng thơ' của nữ chính Mắt Biếc 3

Đủ dịu dàng nhưng cũng đầy cá tính

Vẻ đẹp chuẩn 'nàng thơ' của nữ chính Mắt Biếc 4

Đôi mắt đẹp, đầy thu hút của Trúc Anh luôn khiến người ta "đổ gục"

Vẻ đẹp chuẩn 'nàng thơ' của nữ chính Mắt Biếc 5

Chỉ ở tuổi đôi mươi nhưng nét đẹp mặn mà của Trúc Anh khiến nhiều người bất ngờ

Không chỉ trong phim, những hình ảnh đời thực của Trúc Anh cũng khiến không ít người "điêu đứng". Mang vẻ đẹp tương đồng với Hà Lan song lại có phần cá tính, mạnh mẽ hơn, cô nàng qua các shoot ảnh luôn biến hoá thật đa dạng

Vẻ đẹp chuẩn 'nàng thơ' của nữ chính Mắt Biếc 6

Thời điểm này, không quá khó hiểu khi Victor Vũ chọn Trúc Anh làm nàng thơ cho Mắt Biếc

Vẻ đẹp chuẩn 'nàng thơ' của nữ chính Mắt Biếc 7

"Đoá hoa" mới của điện ảnh Việt

Vẻ đẹp chuẩn 'nàng thơ' của nữ chính Mắt Biếc 8

Sự gợi cảm sau nét đằm thắm của Hà Lan

Vẻ đẹp chuẩn 'nàng thơ' của nữ chính Mắt Biếc 9

Nét đẹp nữ sinh trong sáng của Trúc Anh

Thành công của Mắt Biếc có lẽ cũng chính là "quả ngọt" đầu tiên của Trúc Anh nhờ sự cố gắng cùng những điều kiện thuận lợi khác. Hi vọng cô nàng rồi sẽ tiến xa trong sự nghiệp của mình.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang