A Quiet Place 2 trở lại với teaser hé lộ màn săn lùng những loài quái vật "siêu thính"

Mới đây, teaser của thương hiệu phim kinh dị đình đám A Quiet Place (tựa Việt: Vùng đất câm lặng) đã được tung ra hé lộ câu chuyện đối đầu tiếp theo với loài quái vật "siêu thính" của ba mẹ con nhà Evelyn.

Sau màn ra mắt thành công vào năm 2018 với doanh thu hơn 400 triệu đô, sau hai năm, cuối cùng A Quiet Place (tựa Việt: Vùng đất câm lặng) đã có dấu hiệu quay trở lại với việc tung ra đoạn teaser ngắn hé lộ cuộc chiến tiếp theo của các nhân vật chính.

Là một bộ phim kinh dị Mỹ, A Quiet Place khai thác nỗi sợ từ sự im lặng thông qua cuộc chiến sống còn giữa những người bình thường với một loài quái vật hung tợn có thính giác vô cùng nhạy bén. Nội dung của phần đầu tiên kể về gia đình nhà Abbott phải sống trong câm lặng giữa một vùng đất đầy rẫy các loài quái vật "siêu thính". Cuối cùng sau cuộc tàn sát, chỉ duy nhất có người mẹ Evelyn và hai đứa con ReganMarcus còn sống. 

A Quiet Place 2 trở lại với teaser hé lộ màn săn lùng những loài quái vật siêu thính

Những tưởng bộ phim kết thúc có hậu với chiến thắng thuộc về loài người khi ba mẹ con đã tìm cách tiêu diệt được loài quái vật kỳ lạ ấy thì mới đây nhà sản xuất phim lại bất ngờ tung ra teaser trailer của phần 2 hé lộ rằng câu chuyện của ba mẹ con với loài quái vật đang săn lùng vẫn tiếp tục tiếp diễn ly kỳ và hấp dẫn hơn.

Teaser phim 

Đoạn teaser dài vỏn vẹn 40 giây cho thấy bộ phim sắp tới nối tiếp dòng thời gian ở phần 1 khi người mẹ Evelyn (Emily Blunt) tay cầm súng, dẫn theo Regan (Millicent Simmonds) và Marcus (Noah Jupe) vào rừng. Trên tay cô nhóc Regan là chiếc bản đồ mà nếu soi kĩ có thể thấy được nó có nhiều vị trí được đánh dấu đỏ - ám chỉ những nơi loài quái vật hội tụ và có lẽ họ sẽ phải đối đầu và tiêu diệt chúng. 

A Quiet Place 2 trở lại với teaser hé lộ màn săn lùng những loài quái vật siêu thính  2

A Quiet Place 2 trở lại với teaser hé lộ màn săn lùng những loài quái vật siêu thính  3

Ngoài sự trở lại của nữ diễn viên Emily Blunt và hai ngôi sao nhí Millicent Simmonds, Noah Jupe, A Quiet Place 2 còn chào đón sự góp mặt của những gương mặt mới như Djimon Hounsou Cillian Murphy

Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 03.2020. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang