Agatha All Along Tung Trailer Ngầm Xác Nhận Số Phận Của Scarlet Witch

Đoạn trailer chính thức đầu tiên của seri truyền hình Agatha All Along đã ngầm xác nhận số phận của nữ phù thủy Scarlet Witch sau các sự kiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Kể từ sau cái kết của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, nhiều người luôn tò mò về số phận của Wanda Maximoff/Scarlet Witch, khi đoạn kết phim phần nào cho thấy cô đã bị chôn vùi trong ngôi đền Darkhold. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn mong chờ vào một sự trở lại hoành tráng. Và sự trở lại đó có lẽ sẽ phức tạp hơn sau đoạn trailer đầu tiên của seri truyền hình Agatha All Along. 

Agatha All Along Tung Trailer Ngầm Xác Nhận Số Phận Của Scarlet Witch

Cụ thể, trailer này gần như chính thức xác nhận Wanda đã chết trong Doctor Strange 2. Đây cũng là dự án MCU đầu tiên chính thức công bố những gì xảy ra với Scarlet Witch kể từ sau trận chiến với Stephen Strange. Trong phân đoạn Agatha tiến vào kiểm tra cái xác, tên của Wanda hiện lên bằng màu mực đỏ, kèm theo dòng chữ ngày mất là 13 tháng 10. Đúng lúc này, nhân vật do nữ diễn viên Aubrey Plaza cũng lên tiếng, "Mụ phù thủy đó đã ra đi, để lại cô mắc kẹt trong phép thuật bị bóp méo của ả."

Với việc Scarlet Witch đã chết, Agatha có thể tìm cách thoát khỏi phép thuật giam cầm cô và khôi phục lại quyền năng của mình. Và điều này có thể liên quan đến việc ... làm cho Wanda sống lại. Trong trailer, Agatha dự định sẽ đi trên Con Đường Phù Thủy, một thế giới chỉ tồn tại với những người có phép thuật. "Con đường" này được giới thiệu lần đầu trong bộ truyện tranh Scarlet Witch của James Robinson, phát hành vào năm 2016. Nó là một con đường đầy rẫy những hiểm họa ma thuật, không phải để đi một mình, nên Agatha phải thành lập một nhóm phù thủy.

Agatha All Along Tung Trailer Ngầm Xác Nhận Số Phận Của Scarlet Witch 2

Có nhiều khả năng Scarlet Witch đã rời khỏi thế giới của người sống, chuyển dời linh hồn mình đến Witches' Road sau khi chết. Trong truyện tranh, rất khó để lần theo dấu vết của các pháp sư, phù thủy khi họ tiến vào con đường này, nên những người sử dụng ma thuật khác trên Trái Đất có thể không xác định được Wanda còn sống hay không. Agatha có thể khám phá ra đối thủ cũ của mình và vì một lý do nào đó buộc phải hồi sinh Wanda, hoặc một trong những người đi theo cô ta sẽ làm.

Agatha All Along Tung Trailer Ngầm Xác Nhận Số Phận Của Scarlet Witch 3

Rất khó để tin rằng Marvel sẵn sàng chấm dứt câu chuyện về Wanda một cách đơn giản như vậy, nhưng điều này cũng còn tùy thuộc vào việc nữ diễn viên Elizabeth Olsen có muốn quay trở lại hay không. Nhưng chí ít, seri truyền hình Agatha All Along đã mở ra cánh cửa để Scarlet Witch tái xuất trong MCU.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang