Bất ngờ khi Disney lên kế hoạch làm lại hoàn toàn ‘Planet of the Apes’.

Theo DiscussingFilm,sau khi mua lại 20th Century Studios vào năm ngoái,Disney dự kiến sẽ khởi động lại phần phim rất được yêu thích này.Tuy nhiên,thay vì tiếp nối 3 phần phim đã được phát hành từ 2011-2017 thì Disney có thể khởi động làm mới hoàn toàn chuỗi phim này.

Có thông tin cho rằng nhà thiết kế sản xuất Daniel Dorrance sẽ tham gia dự án này cùng với đạo diễn Wes Ball,hai người đã làm việc chung với nhau trong hai trong số ba phần phim của “Maze Runner”.

Bất ngờ khi Disney lên kế hoạch làm lại hoàn toàn ‘Planet of the Apes’.

Một fan trung thành của ba phần phim trước của ‘Planet of the Apes’ đã thể hiện sự tức giận trên Twitter:’Ba phần phim là một trong những chuỗi phim hay nhất từng được tạo ra và giờ thì Disney muốn làm lại chúng sao ? Không nha không bao giờ!”.

Nhiều người đồng ý với ý kiến Disney nên tiếp túc tiếp dòng chảy của phần phim 2017 “Tại sao Disney không tiếp tục mở rộng vũ trụ ‘Planet of the Apes’ để nó trở nên vĩ đại hơn?”.Hơn nữa,một số người cho rằng nên để franchise nổi tiếng này nghỉ ngơi từ 5-10 năm đã rồi hãy làm lại chúng,hiện tại là quá sớm cho việc reboot này”.

Kết quả hình ảnh cho Planet of the Apes

‘Planet of the Apes’ là một franchise được làm dựa trên tiểu thuyết Pháp được xuất bản vào năm 1963 của Pierre Boulle.Trong tiểu thuyết,tác giả mô tả một thế giới trong đó loài vượn cai trị con người. Tiểu thuyết được chuyển thể lần đầu tiên cho Hollywood trong một bộ phim năm 1968 với sự tham gia của Heston và Roddy McDowall.

Theo New York Post. - Dịch - Maybe You Missed This F*cking News

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang