Bất ngờ với nguyên nhân IT luôn chờ 27 năm cho mỗi cuộc thảm sát

Lý do mà IT luôn chờ 27 năm mới bắt đầu cuộc thảm sát mới như trong IT: Chapter 2 sẽ khiến bạn bất ngờ đấy

Trong IT, mỗi khi con quái vật đó thức giấc thì đều kéo theo hàng loạt những giết người và những sự kiện thảm họa xảy ra ở Thị Trấn Derry và những sự kiện như vậy luôn xảy ra mỗi 27 năm.

Image result for IT chapter 2

Nếu bạn để ý trong IT phần 1 thì các sự kiện đáng sợ đó đều sẽ xảy ra trong khoảng từ 27 đến 30 năm. Theo đó IT là 1 tạo vật bí ẩn đã tiến vào Trái Đất từ 1 khoảng thời gian rất dài và IT đã tồn tại trước cả khi thị trấn Derry được thành lập.

Chu kì 27 đến 30 năm là 1 điều mặc định cho IT khi đó hắn sẽ thức dậy để chém giết và ăn thịt rồi lại bắt đầu cho chu kì ngủ đông của mình.

Mỗi lần thức dậy của hắn sẽ kéo dài trong khoảng từ 1 năm đến 18 tháng và sẽ quay lại ngủ đông và đánh dấu 1 sự kiện đẫm máu nào đó.

Ví dụ như vào năm 1929, khi 1 nhóm những công dân của thị trấn đã tập trung để giết 1 băng nhóm trộm cướp tên là Bradley và điều này đã làm cho IT thức dậy để kiếm ăn và sau đó bắt đầu ngủ trở lại khi 1 họp đêm tên là The Black Spot bị đốt cháy và thiêu rụi tất cả mọi người ở trong.

Ngoài ra, khi IT ngủ đông không có nghĩa là hắn không gây ảnh hưởng gì đến cho thị trấn. Với sức mạnh ma quỷ của mình, IT đã khiến cho tất cả người dân trong thị trấn Derry hoàn toàn không biết được đâu là nguyên nhân chính dẫn đến những sự kiện tàn bạo và đẫm máu trong lịch sử, điều này đặc biệt hiệu quả khi đó là người lớn.

Trong IT, dưới ảnh hưởng của hắn những người lớn trong thị trấn Derry trở nên vô cùng thờ ơ trước sự hiện diện của lũ trẻ và điều này khiến cho hắn dễ dàng dụ dỗ và ăn thịt bọn chúng hơn.

Image result for IT

Ngoài ra bằng việc di chuyển liên tục qua các đường ống nước khiến cho sự ảnh hưởng của IT lên cả thị trấn cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết và gây ra những vụ khủng hoảng tàn bạo nhất tại nơi đây.

Vào ngày 06 tháng 9 tới đây, IT: Chapter Two sẽ được ra mắt và tại nơi này các bạn trẻ của Loser Club sẽ tiếp tục cuộc hành trình chiến đấu chống lại  con quỷ hề tàn bạo IT.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoil nhẹ nội dung hấp dẫn của Black Widow và Eternals: Tranh nhau khuynh đảo phòng vé 2020

Spoil nhẹ nội dung hấp dẫn của Black Widow và Eternals: Tranh nhau khuynh đảo phòng vé 2020

Eternals (tựa Việt: Chủng loài siêu đẳng) và Black Widow (tựa Việt: Góa Phụ Đen) chính là hai bom tấn khởi đầu đường đua màn ảnh của Vũ trụ Điện ảnh Marvel Phase IV trong năm 2020. Mới đây nhất vào ngày 08.12, tại sự kiện CCXP Brazil, chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh nội dung của cả hai bộ phim này. 

Phim Ảnh
Lên đầu trang