Bom tấn Dark Phoenix sẽ căng thẳng và bi thương hơn những gì mọi người nghĩ

Dark Phoenix sẽ là phần phim kết thúc một chuyến hành trình dài của những dị nhân X-Men từ năm 2000 cho đến nay và trọng trách của nó là vô cùng lớn

Đạo diễn của bom tấn Dark PhoenixSimon Kinberg vừa qua đã chia sẻ với những người hâm mộ rằng mình sẽ tiết lộ một số nội dung quan trọng của bộ phim trước khi phim được công chiếu. Những hé lộ này để cho người xem có thể thấy được sự kịch tính và nguy hiểm và nhóm X-Men phải đối mặt trong phần phim cuối cùng của thương hiệu này.

Mystique (do Jennifer Lawrence thủ vai) sẽ chính là nhân vật xấu số đầu tiên, và cũng không phải là nhân vật duy nhất nói lời tạm biệt với mọi người trong Dark Phoenix. Kinberg nói thêm rằng: "Bộ phim này sẽ có nhiều mất mát hơn những gì mà người hâm mộ có thể tưởng tượng đấy"

Bom tấn Dark Phoenix sẽ căng thẳng và bi thương hơn những gì mọi người nghĩ

Mystique sẽ là người hi sinh trong Dark Phoenix (nguồn ảnh: Internet)

Trong phần phim này thì mục tiêu của nhà làm phim đó là đưa vào hàng tấn bi kịch dành cho những Dị Nhân và càng về cuối phim thì sự kịch tính càng ngày càng được dâng lên cao trào. Trong trường hợp xấu nhất thì người xem có thể sẽ phải nói lời chia tay đối với một loạt những nhân vật được yêu thích nhất trong series về X-Men này và có thể sẽ gia nhập vào Vũ trụ điện ảnh Marvel trong thời gian tới.

Bom tấn Dark Phoenix sẽ căng thẳng và bi thương hơn những gì mọi người nghĩ 2

Liệu X-Men sẽ gia nhập vào vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai (nguồn ảnh: Internet)

Nếu như bạn còn nhớ thì Jennifer Lawrence đã từng hé lộ rằng mình đã cảm thấy vô cùng chán nản khi phải hóa trang thành một nhân vật có làn da màu xanh kể từ năm 2011 và thể hiện mong muốn được rời khỏi thương hiệu X-Men một thời gian. Cũng có thể vì lý do đó mà biên kịch và đạo diễn của Dark Phoenix đã giúp cho nữ diễn viên này được thỏa mãn ước muốn của mình, một phần cũng nhờ vào thương vụ sáp nhập Disney và Fox. Nhiệm vụ bây giờ của Jennifer Lawrence chính là kết thúc vai diễn của mình bằng cách 'bị giết" trên màn ảnh rộng.

Bom tấn Dark Phoenix sẽ căng thẳng và bi thương hơn những gì mọi người nghĩ 3

Dảk Phoenix sẽ là lời chia tay với rất nhiều nhân vật chủ chốt của X-Men (nguồn ảnh: Fox)

Với những lời chia sẻ mà đạo diễn Simon Kinberg hé lộ thì người hâm mộ của thương hiệu X-Men đã bắt đầu đặt ra câu hỏi, liệu ai sẽ là người ra đi? Liệu thương hiệu này sẽ "một lần chơi lớn" để giết chết những vai diễn trụ cột như Charles Xavier và Magneto hay không? Dù hợp đồng của James McAvoy và Michael Fassbender đã chính thức kết thúc và đây là lần cuối cùng mà họ xuất hiện với tư cách là một dị nhân, nhưng liệu những thước phim cuối cùng của họ có thật sự là cái chết?

Bom tấn Dark Phoenix sẽ căng thẳng và bi thương hơn những gì mọi người nghĩ 4

Dark Phoenix mang cho mình một trọng trách rất lớn khi là bom tấn kết thúc kỷ nguyên của X-Men (nguồn ảnh: Internet)

Dark Phoenix đã có một quá trình làm phim không được suôn sẻ, chưa kể đến gánh nặng của nhà làm phim khi đây chính là bom tấn nhằm kết thúc kỉ nguyên của X-Men kể từ năm 2000. Phần phim này đã phải ghi hình lại rất nhiều lần và liên tục thay đổi ngày phát hành ra mắt. Nếu mọi chuyện không đi theo như dự định thì bom tấn Dark Phoenix sẽ phải đối mặt với doanh thu mở màn thấp nhất vào cuối tuần, khi mà thời điểm ra mắt trùng với bộ phim hoạt hình ăn khách The Secret Life of Pets 2.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang