TV Spot mới của Spider-Man: Far From Home tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng

Đầu tháng 7, chuyến phiêu lưu kế tiếp của Spider-Man mới chính thức diễn ra, nhưng nay Marvel đã liên tục quảng bá cho bộ phim tiếp theo trong MCU

Mới đây, một đoạn TV Spot phiên bản tiếng Hàn của bộ phim Spider-Man: Far From Home đã được tung ra với một số cảnh quay chưa từng xuất hiện. Trong vòng khoảng 6 tuần nữa, phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming tiếp tục do Jon Watts làm đạo diễn sẽ chính thức ra rạp. Được dự đoán là phần phim cuối cùng trong Giai đoạn 3 của MCU, Far From Home sẽ tiếp tục trở lại với Peter Parker trong vai trò người hàng xóm thân thiện sau khi "bay màu trong Avengers: Infinity War và được hồi sinh trong Avengers: Endgame.

TV Spot mới của Spider-Man: Far From Home tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng
Peter Parker lộ vẻ thất thần sau khi Tony ra đi

Trong Far From Home, Peter sẽ cùng với những người bạn của mình du lịch hè đến Châu Âu, đồng thời phát triển một mối quan hệ thân thiết hơn với MJ (Zendaya) khi cô đã phát hiện ra danh tính bí mật của cậu. Nhưng chuyến du hành của Peter nhanh chóng bị cắt ngang khi Nick Fury (Samuel L. Jackson) xuất hiện, chiêu mộ cậu cho một nhiệm vụ mới: Phối hợp với Mysterio/Quentin Beck (Jake Gyllenhaal) để đánh bại mối đe dọa mới đến từ các Elementals. Khi thời điểm ra mắt Far From Home ngày càng gần hơn, Marvel Studios và Sony Pictures Entertainment càng tích cực quảng bá cho bộ phim với việc ra mắt những đoạn TV Spot ngắn.

Được chia sẻ trên YouTube bởi người dùng Jayden Marvel là một đoạn clip quảng cáo bản Hàn Quốc dành cho Far From Home, với nhiều cảnh quay mới từ bộ phim, bao gồm một trích đoạn dài hơn cuộc nói chuyện giữa Peter và Happy Hogan (Jon Favreau) trên phi cơ riêng. Ngoài ra Fury còn nói Tony Stark (Robert Downey Jr.) đã gọi Peter là một Avenger, và thế giới cần điều đó. Nhưng điểm nhấn chính trong đoạn TV Spot là cảnh MJ chạy tới ôm lấy Peter Parker khi cậu vẫn đang mặc bộ trang phục Spider-Man nhưng không đeo mặt nạ.

TV Spot mới của Spider-Man: Far From Home tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng 2
MJ chạy tới ôm lấy Peter Parker

Đoạn TV Spot chủ yếu hướng đến mối quan hệ giữa Peter với một số nhân vật hỗ trợ trong Far From Home. Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi trong thái độ của Happy sau khi đã đối xứ có phần lạnh nhạt với Peter trong Homecoming. Vì biết Peter quan trọng thế nào với Tony, cả hai đã chia sẻ mất mát của họ sau cái chết của Iron Man, có thể xem là vấn đề chính trong phần tiếp theo này. Favreau đã gọi nhân vật của mình trong phim giống như Hagrid trong Harry Potter vậy.

TV Spot mới của Spider-Man: Far From Home tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng 3

Peter và Happy dần trở nên hiểu nhau hơn

Trong khi đó, Fury sẽ là một "sư phụ" khó khăn hơn, có thể hơi thô lỗ trong một vài trường hợp. Nhưng khán giả đã theo dõi MCU một thời gian dài chắc chắn không hề xa lạ với phong cách này của ông để thúc đẩy các siêu anh hùng. Nó đã từng rất hiệu quả với Tony, như trong Iron Man 2 và cuộc nói chuyện giữa họ trong trang trại nhà Hawkeye ở phần phim Age of Ultron, do đó đây có thể là người sẽ góp phần giúp Peter trưởng thành hơn trong vai trò một người hùng. Ngoài ra, đoạn clip cũng nhấn mạnh hơn vào tiến trình phát triển mối quan hệ giữa Peter và MJ.

TV Spot mới của Spider-Man: Far From Home tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng 4
Nick Fury có thể giúp Peter trưởng thành

Vẫn còn rất nhiều nội dung mà Spider-Man: Far Form Home cần làm rõ với người hâm mộ. Ngoài việc chấp nhận sự mất mát của Tony Stark, Peter cũng phải đối mặt với việc cậu đã biến mất suốt 5 năm, một chi tiết mà bộ phim thực sự cần giải quyết, khi nó đã trở thành một phần lớn trong các diễn biến của Endgame. Nếu bộ phim bỏ qua điều này, nó sẽ làm giảm đi giá trị của bom tấn Avengers mới nhất vừa qua. Ngoài ra ý tưởng đa vũ trụ cũng đã được áp dụng trong MCU sau khi mới được hé lộ ở những bộ phim trước đây. Dù sao thì, giữa một mớ rối ren đó, hi vọng rằng bộ phim vẫn sẽ giữ được cốt lõi của mình, một bộ phim về Spider-Man.

Spider-Man: Far From Home ra mắt ngày 2 tháng 7 năm 2019.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang