Avengers Endgame: Vì sao Captain America không tặng khiên cho Bucky - bạn thân nhất của mình

Với kết thúc khá bất ngờ ở chặng đường cuối của Avengers Endgame, Sebastian Stan - Bucky đã giải thích và chia sẻ lý do vì sao Captain America không chọn anh là người giữ khiên tiếp theo dù cả hai là bạn thân từ bé. Anh chỉ trả lời: "Quyết định này rất hợp lý".

Avengers Endgame: Vì sao Captain America không tặng khiên cho Bucky - bạn thân nhất của mình

Khi phần lớn fan hâm mộ của Avengers Endgame vẫn luôn theo dõi cặp "bạn thân" Bucky và Captain America từ những phần phim đầu tiên và hi vọng rằng anh sẽ là người được tặng lại chiếc khiên của Cap để tiếp tục cái tên huy hoàng này - hoặc ít nhất là kỉ niệm về hai người bạn thân trước khi Cap trở về cuộc sống của mình đã chọn. Nhưng dĩ nhiên, Cap đã đưa khiên cho Falcon để anh tiếp tục trở thành Avengers tiếp theo.

Avengers Endgame: Vì sao Captain America không tặng khiên cho Bucky - bạn thân nhất của mình 2

Sau khi đã công chiếu được một thời gian, đến tận nay thì Sebastian Stan, diễn viên đóng Bucky đã đưa ra ý kiến của mình về quyết định này trong Avengers Endgame, cho rằng đây là lựa chọn hợp lý và đúng suy nghĩ của đôi bạn thân này. Sebastian Stan chia sẻ tại sự kiện MCM Comic Con tại Luân Đôn như sau:

"Tôi rất hài lòng về cái kết này của Endgame vì nó rất hợp lý. Dù rất khác so với comic gốc, tuy nhiên việc thay đổi kết thúc này lại dễ hiểu hơn là Cap đưa khiên cho Bucky để tiếp tục trở thành một Avengers mới. Theo tôi nghĩ, Steve Rogers không gửi lại chiếc khiên cho Bucky có ngụ ý như giải phóng cho anh khỏi nhiệm vụ của người lính và các cuộc chiến dai dẳng từ trước đến nay của cả hai người. Cả hai đều sẽ được tự do sống cuộc đời mà mình muốn - như lựa chọn của Cap khi quay về quá khứ"

Avengers Endgame: Vì sao Captain America không tặng khiên cho Bucky - bạn thân nhất của mình 3

"Bucky" tiếp tục giải thích: "Trên thực tế, Sam (Falcon) là một người đáng tin cậy và sẵn sàng phục vụ đất nước hơn. Tôi không nghĩ Bucky và tình trạng tâm lý lẫn những việc mà anh làm trong quá khứ sẽ phù hợp cho vai trò của Captain America hiện tại. Đối với trong Comic khi Roger chết, Bucky tự cảm nhận có trọng trách để tiếp nối công việc của bạn mình - trong khi kết thúc của Endgame trên phim khác biệt nên kết thúc cũng phải khác rồi.

Avengers Endgame: Vì sao Captain America không tặng khiên cho Bucky - bạn thân nhất của mình 4

Do đó, chúng ta cũng thấy rõ ràng vì sao Cap và Bucky đã được "tự do" thật sự khi không còn bị chiến tranh theo đuổi nữa. Cuối cùng, khi được hỏi nếu được chọn giữa khiên Cap và búa của Thor, 'Bucky' buộc lòng chọn khiên Cap do chắc rằng mình không đủ "xứng đáng" cho cây búa của thần sấm như Cap rồi.

Avengers Endgame: Vì sao Captain America không tặng khiên cho Bucky - bạn thân nhất của mình 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang