Chernobyl: Mini series mới của HBO đánh đổ điểm số của cả Game of Thrones và Breaking Bad

Khi Game of Thrones kết thúc đầy thất vọng, HBO đã phần nào chuộc lỗi thành công với một mini series mới mang đầy tính kinh dị rùng rợn của một thảm họa lịch sử có thật - Chernobyl.

Chernobyl: Mini series mới của HBO đánh đổ điểm số của cả Game of Thrones và Breaking Bad

Khi mọi người đều mong đợi Games of Throne vào buổi tối đầu tuần thì nay chúng ta đã có một mini series mới xuất sắc để mong chờ rồi đấy. Theo điểm số đánh giá trên IMDb hiện tại, series phim ngắn mới mang tên Chernonyl đang có điểm số cao vượt mặt cả Game of Thrones lẫn Breaking Bad - 2 series truyền hình nổi tiếng và xuất sắc được đánh giá cao nhất từ trước đến nay. Và nếu bạn nghĩ Chernobyl chỉ là xu hướng tạm thời thì bạn chắc chắn sẽ suy nghĩ lại ngay ở tập đầu của phim thôi.

Theo IMDb, Chernobyl đang nhận được 9.6/10 điểm từ hơn 27,000 bình chọn, cao điểm hơn cả Game of Thrones (9.4) và Breaking Bad (9.5). Quan trọng hơn là series ngắn này chỉ kéo dài 5 tập, và chỉ mới 3 tập thì đã nhận được điểm số cực cao này rồi.

Chernobyl: Mini series mới của HBO đánh đổ điểm số của cả Game of Thrones và Breaking Bad  2

Nếu bạn tò mò về Chernobyl, bộ phim này lấy bối cảnh tại tại nạn hạt nhân kinh hoàng trong lịch sử loài người tại Chernobyl vào năm 1986. Xuyên suốt bộ phim, bạn sẽ theo chân những con người tại đây trong suốt thời gian tai họa diễn ra và sắp xếp ngăn chặn nó lan ra những khu vực khác trước sự kinh hoàng của hạt nhân và chất phóng xạ có thể ảnh hưởng kinh khủng như thế nào. Bên cạnh tai họa, những âm mưu và cá nhân chống phá từ bên trong cũng là điểm cuốn hút của bộ phim.

Chernobyl: Mini series mới của HBO đánh đổ điểm số của cả Game of Thrones và Breaking Bad  3

Chernobyl: Mini series mới của HBO đánh đổ điểm số của cả Game of Thrones và Breaking Bad  4

Cũng không quá khó khi phân tích thành công của Chernobyl trong thời gian ngắn này khi Twitter và các mạng xã hội đang trong cơn sốt Chernoybyl (và không ai dính phóng xạ nhé). Điều dễ hiểu nhất thì đây là một bộ phim kinh dị rùng rợn có thật trong lịch sử loài người, với quá nhiều bí mật bị giấu đi sau hàng chục năm thảm họa giờ được đưa lên màn ảnh nhỏ tại nhà.

Chernobyl: Mini series mới của HBO đánh đổ điểm số của cả Game of Thrones và Breaking Bad  5

Đúng theo trailer giới thiệu: "Không có gì là có lý nữa tại Chernobyl", và xuyên suốt bộ phim cho tới giờ vẫn giữ đúng luận điểm đó. Hãy cùng thưởng thức series ngắn này trong thời gian tới nhé.

Chernobyl: Mini series mới của HBO đánh đổ điểm số của cả Game of Thrones và Breaking Bad  6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang