Giới tính thật của Captain Marvel cuối cùng cũng được Đạo Diễn xác nhận

Trước mỗi quan hệ thân thiết giữa Captain Marvel và cô bạn thân Maria trong phim, không ít fan hâm mộ đã suy đoán rằng cô là một nữ anh hùng thuộc LGBTQ+ mới của Marvel. Với khá nhiều lời suy đoán này, đạo diễn bộ phim Captain Marvel cuối cùng cũng xác nhận về giới tính trong phim của cô để thỏa trí tò mò của khán giả.

Giới tính thật của Captain Marvel cuối cùng cũng được Đạo Diễn xác nhận

Đối với cộng đồng LGBTQ+, mọi người vẫn đang mong đợi sự ủng hộ từ phía phim ảnh của Marvel khi phía truyện comic lại có khá nhiều nhân vật thuộc cộng đồng này. Cứ như sợ tranh cãi, từ Thor: Ragnarok với cô nàng Valkyrie dù rõ ràng là bi-sexual trong comic nhưng trong phim vẫn bị bỏ qua (hoặc cắt mất cảnh phim) cô đi ra khỏi phòng ngủ với một cô gái khác - và thay vào đó là mối quan hệ thân thiết với Hulk. Và giờ đây, câu hỏi khó này tiếp tục được chuyển tiếp sang nữ anh hùng Captain Marvel.

Giới tính thật của Captain Marvel cuối cùng cũng được Đạo Diễn xác nhận 2

Sau khi phim công chiếu, không ít người đã chú ý (và hi vọng) về mối quan hệ "hơn cả bạn thân" giữa Carol (Captain Marvel) với cô bạn từ trẻ Maria. Cả hai đều cho cảm giác rất thân thiết từ cử chỉ, ánh mất, mối quan hệ mập mờ...đặc biệt khi quan hệ trong quá khứ của cả hai đều không rõ ràng. Ngoài ra, vẻ ngoài mạnh mẽ và tự tin của Captain Marvel cũng càng khiến cô giống với Bi-sexual hơn (tương tự như Valkyrie đã kể trên) - và đặc biệt là mái tóc mạnh mẽ xuất hiện trong Avengers Endgame cũng đặc biệt thường thấy ở các nữ Lesbian hoặc Bi-sexual.

Giới tính thật của Captain Marvel cuối cùng cũng được Đạo Diễn xác nhận 3

Giới tính thật của Captain Marvel cuối cùng cũng được Đạo Diễn xác nhận 4

Cuối cùng, đạo diễn của phim Captain Marvel - Anna Boden và Ryan Fleck đã chính thức xác nhận sự thật về quan hệ của Carol Danvers và giới tính của cô trong phim này. Dưới đây là lời chia sẻ của cả hai:

"Đây là một trong những chủ đề đầu tiên chúng tôi nghĩ đến khi biên kịch cho bộ phim. Với giới hạn chi bởi trí tưởng tượng của chúng tôi, cả hai đều nghĩ rằng liệu Captain Marvel có nên mang yếu tố tình cảm vào trong phim cho cô? Thực tế việc cho mối quan hệ tình cảm vào sẽ ảnh hưởng lớn đến phim, tuy nhiên cuối cùng thì câu chuyện mà chúng tôi muốn kể lại không phù hợp với nó. Chúng tôi muốn kể về một câu chuyện tự khám phá bản thân, và tình bạn giữa cô với Maria là điểm chính của câu chuyện này.

Chúng tôi biết việc mọi người sẽ suy đoán về vấn đề này và khá thú vị khi khán giả luôn muốn suy nghĩ theo hướng mà mình mong muốn trước những tình huống diễn ra trên màn ảnh. Đối với chúng tôi, Captain Marvel là một câu chuyện tình bạn và khám phá bản thân trong tình huồng đặc biệt nhất".

Giới tính thật của Captain Marvel cuối cùng cũng được Đạo Diễn xác nhận 5

Với câu trả lời khá mơ hồ này, cả hai đạo diễn đã bắn lủng một chiếc thuyền đầu tiên của Captain Marvel và cô bạn thân Maria. Tuy nhiên, họ vẫn chưa xác nhận Carol/Captain Marvel có thuộc LGBTQ+ hay không, do đó có thể trong những phim sau thì vấn đề này sẽ được làm rõ ràng hơn để thỏa mãn hoặc ít nhất cũng "rõ ràng" ý muốn của Marvel về cô.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang