Điểm danh những nhân vật mới trong Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký

Trong phim điện ảnh vừa ra mắt về chú mèo máy Doraemon - Doraemon: Nobota và Mặt Trăng phiêu lưu ký, ngoài những nhân vật chủ chốt không thể thiếu của thương hiệu lừng danh này, bộ phim còn có sự góp mặt của những nhân vật mới, góp phần tạo nên câu chuyện phiêu lưu kì thú của nhóm bạn nhỏ. Cùng điểm danh xem họ là ai nhé!

1. Luka

Điểm danh những nhân vật mới trong Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký

Luka với ngoại hình cực bảnh trai đang “lăm le” chiếm vị trí trung tâm của Nobita trong lòng khán giả là một nhân vật mới trong bộ phim lần này. Cậu bé bí ẩn vừa chuyển đến lớp của Nobita sẽ cùng cậu lên cung trăng và tận mát chứng kiến vương quốc loài Thỏ được Doraemon xây dựng nên bằng bảo bối thần kì. Sự xuất hiện của cậu sẽ đóng vai trò gì trong hành trình này?

2. Luna

Điểm danh những nhân vật mới trong Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký 2

Trên hành tinh thỏ, Nobita đã gặp gỡ những đứa trẻ có năng lực bí ẩn với tên gọi là “ESPALS”. Trong đó, Luna là một trong những cô gái đầu tiên mà nhóm gặp. Tại đây, cô đã sống một cuộc sống hoàn toàn tách biệt với loài người.

3. Các nhân vật khác sống trên Mặt Trăng

Điểm danh những nhân vật mới trong Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký 3

Aru: Là một ESPAL sống cùng với Luna. Cậu bé sở hữu một giọng hát thật tuyệt vời khiến cho Gian phải ngạc nhiên.

Mozo: Là một chú rùa đặt biệt ở vương quốc loài thỏ, cậu cũng đồng thời là bạn của Luka. Câu cửa miệng của chú rùa Mozo là “Bạn không biết ư!”

Nobit: Trên vương quốc thỏ, còn có một giống loài khác được gọi là “The Moobbit”. Nobit là một trong số đó. Cậu có dáng vẻ khá giống với Nobita nên được đặt tên là Nobit. Đặc biệt, Nobit rất yêu thích những phát minh mới.

4. Các nhân vật phản diện

Điểm danh những nhân vật mới trong Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký 4

Diabolo: Là nhân vật phản diện trong bộ phim này, Diabolo là người luôn khao khát có được năng lực bí ẩn như ESPALS để sử dụng cho mục đích riêng của mình.

Goddart: Goddart là một sĩ quan cấp cao luôn theo sau giúp đỡ Diabolo để tìm bắt ESPALS.

Cancer và Crab: Những chiến binh được Goddart huấn luyện để tìm kiếm ESPALS.

Lướt qua các nhân vật này, để tránh bỡ ngỡ khi thưởng thức bộ phim nhé! Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 24.05.2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang