Phi vụ nữ quyền: Khi phụ nữ đứng lên bảo vệ chính mình khỏi nạn quay lén và phát tán clip “nóng”

Xoay quanh vấn đề nóng hổi của xã hội - quay lén và phát tán clip "nóng", tháng 6 này, xứ Kim Chi sẽ cho ra mắt Phi vụ nữ quyền (tựa tiếng Anh: Miss & Mrs. Cops)

Chuyện phim xoay quanh 2 nữ cảnh sát cùng bắt tay điều tra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, đây cũng là vấn đề mang tính thời sự, thu hút sự quan tâm của cộng đồng hiện nay: tội phạm chuốc thuốc và hiếp dâm các cô gái trẻ, sau đó đe dọa phát tán clip “nóng” trên mạng xã hội. Mi-young (Ra Mi-ran) – một điều tra viên kỳ cựu với thành tích lẫy lừng trong quá khứ, nay chịu số phận… ngồi bàn giấy ngày ngày tiếp nhận các khiếu nại dân sự. Ji-hye (Lee Sung-kyung) – một cảnh sát trẻ cứng đầu, bị phạt chuyển đến phòng khiếu nại dân sự Mi-young đang làm việc để rèn kỷ luật! 

Phi vụ nữ quyền: Khi phụ nữ đứng lên bảo vệ chính mình khỏi nạn quay lén và phát tán clip “nóng”

Phi vụ nữ quyền: Khi phụ nữ đứng lên bảo vệ chính mình khỏi nạn quay lén và phát tán clip “nóng” 2

Một ngày, có một cô gái trẻ xuất hiện tại đồn cảnh sát trong trạng thái hoảng loạn, nhưng cô đã không trình báo gì và quyết định lao mình vào dòng xe trên đường tự tử. Mi-young và Ji-hye phát hiện ra cô gái là nạn nhân của một vụ quay lén và thủ phạm đe dọa sẽ tung clip “nóng" của cô lên các trang web đen trong vòng 48 giờ nữa. Quá thất vọng trước việc vụ án bị từ chối tiếp nhận và có nguy cơ chìm vào quên lãng, hai chị em quyết định tự mình vào cuộc.

Phi vụ nữ quyền: Khi phụ nữ đứng lên bảo vệ chính mình khỏi nạn quay lén và phát tán clip “nóng” 3

Chia sẻ về việc lựa chọn đề tài cho phim mới, đạo diễn Jung Da-won nói: “Quay lén và phát tán các video 'nóng' là hành động tồi tệ và xấu xa nhất trong các loại tội phạm. Tôi muốn làm một bộ phim hành động về chủ để này mà ở đó, chính những người phụ nữ sẽ đứng lên đấu tranh bảo vệ chính mình”. Bộ phim bóc trần mặt tối của xã hội ngày nay, khi cuộc sống và công nghệ ngày một phát triển thì ý thức và đạo đức của một bộ phận suy thoái nghiêm trọng, sản sinh ra loại tội phạm mới thực sự nguy hiểm.

Phi vụ nữ quyền: Khi phụ nữ đứng lên bảo vệ chính mình khỏi nạn quay lén và phát tán clip “nóng” 4

Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 14.06.2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang