Ảnh hậu trường Avengers Endgame đã hé lộ chi tiết quan trọng về Guardians of the Galaxy 3

Trong một cảnh hậu trường của Avengers Endgame, trong khung cảnh tất cả các siêu anh hùng cùng nhau xuất hiện thì phần lớn khán giả đều không thấy một nhân vật quan trọng trong Guardians of the Galaxy 3 trong tương lai.

Ảnh hậu trường Avengers Endgame đã hé lộ chi tiết quan trọng về Guardians of the Galaxy 3

Theo đó, nhân vật này không ai khác chính là Kraglin - cậu "thủy thủ" trẻ trung thành với Yondu trong Guardians of the Galaxy Vol. 2. Lần gần nhất chúng ta thấy cậu là ở phần cuối phim khi Kraglin đang tập luyện để điều khiển mohawk và mũi tên đặc biệt của Yondu để lại.

Ảnh hậu trường Avengers Endgame đã hé lộ chi tiết quan trọng về Guardians of the Galaxy 3 2

Ảnh hậu trường Avengers Endgame đã hé lộ chi tiết quan trọng về Guardians of the Galaxy 3 3

Theo đó, trong cảnh hậu trường của Avengers Endgame, cảnh zoom gần lại trong khi tất cả siêu anh hùng đi qua cổng dịch chuyển đã cho chúng ta thấy hình dáng mới của Kraglin phiên bản ngầu lòi và có vẻ như đã điều khiển được mũi tên + mohawk của Yondu. Phần lớn khán giả đều bỏ qua chi tiết này dĩ nhiên do số lượng siêu anh hùng quá đông và nhân vật hiện quá nhỏ trên màn ảnh lớn. Tuy nhiên, một số khán giả đã từng phát hiện ra hình dáng anh chỉ trong khi coi phim với định dạng IMAX - nhưng chỉ rất mờ và không chắc chắn.

Ảnh hậu trường Avengers Endgame đã hé lộ chi tiết quan trọng về Guardians of the Galaxy 3 4

Khi nhìn kĩ hơn, chúng ta cũng thấy Kraglin đang mặc áo da mới hơn khá giống Yondu thay vì đồng phục Scavanger cũ của mình. Rất có thể Kraglin đã có cho mình một đoàn thủy thủ mới để làm thủ lĩnh Scavengers mới (hoặc tập sự thôi). Một điều chắc chắn là Kraglin sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3 cùng với đoàn "Asguardians of the Galaxy" mới.

Đáng tiếc là Guardians of the Galaxy Vol. 3 vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Phần 3 của phim dưới tay đạo diễn James Gunn được dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 2 năm 2021 và không thể thiếu một nhân vật gần với Yondu nhất - Kraglin.

Ảnh hậu trường Avengers Endgame đã hé lộ chi tiết quan trọng về Guardians of the Galaxy 3 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang