Avengers: Endgame chính thức đánh bại được Avatar tại thị trường Bắc Mỹ

Sau một khoảng thời gian ngắn thì bom tấn siêu anh hùng Avengers: Endgame cũng đã chính thức vượt mặt được Avatar tại thị trường Bắc Mỹ, chỉ còn đối thủ cuối cùng là Star Wars: The Force Awakens mà thôi

Giờ đây thì sức hút của Avengers: Endgame cuối cùng cũng đã được minh chứng bởi chiến tích vượt mặt Avatar (2009) của James Cameron. Bom tấn siêu anh hùng này đã liên tục phá vỡ những kỷ lục phòng vé và luôn xuất hiện với những con số không thể nào ấn tượng hơn.

Avengers: Endgame chính thức đánh bại được Avatar tại thị trường Bắc Mỹ

Avengers: Endgame đã chính thức đánh bại được Avatar (nguồn ảnh: Internet)

Đây cũng là một trong những bom tấn hiếm hoi có thể vượt qua được sự kì vọng của người xem, nhưng đây cũng chính là những gì đang xảy ra đối với Avengers: Endgame khi nó đã chính thức leo lên top của những bảng xếp hạng kể từ khi được ra mắt trên toàn thế giới. Với khởi đầu là 350 triệu đô la trong nước và 1,2 tỷ đô la trên toàn thế giới, Endgame dường như đã trở thành cơn ác mộng đe dọa ngôi vương phòng vé của những bộ phim bom tấn ngày trước. Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi đã vượt qua được mốc 2 tỷ USD, doanh thu của bom tấn này vẫn không ngừng tăng trưởng một cách đều đặn, để rồi đánh bại được siêu phẩm của James Cameron tại thị trường trong nước.

Avengers: Endgame chính thức đánh bại được Avatar tại thị trường Bắc Mỹ 2

Avengers: Endgame vượt mặt về doanh thu trong nước (nguồn ảnh: Internet)

Theo như những thông tin được đăng tải bởi Box Office Mojo thì Avengers: Endgame đã thu về cho mình 770,8 triệu USD trong nước, vượt qua được 760,5 triệu USD của Avatar. Hiện tại đối thủ tiếp theo của Endgame chỉ còn Star Wars: The Force Awakens (936,6 triệu USD) trên bảng xếp hạng Bắc Mỹ.

Avengers: Endgame chính thức đánh bại được Avatar tại thị trường Bắc Mỹ 3

Avengers: Endgame chỉ còn thua 166,3 triệu đô nữa để bắt kịp với Starwars: The Force Awakens tại thị trường Bắc Mỹ. (nguồn ảnh: Internet)

Chỉ còn khoảng 166,3 triệu đô la nữa là Endgame có thể bắt kịp được với Star Wars: The Force Awakens (2015). Sau 22 ngày ra rạp thì Star Wars: The Force Awakens đã thu về được 781,1 triệu đô la, so với 748,7 triệu đô la của Endgame. Marvel hiện đang đi sau người anh em Disney của mình, tuy nhiên Marvel Studios vẫn là của Nhà Chuột và chiến thắng thật sự cũng chỉ là của Disney mà thôi.

Avengers: Endgame chính thức đánh bại được Avatar tại thị trường Bắc Mỹ 4

Dù Avatar, Star Wars hay Avengers thì người chiến thắng vẫn là chú chuột Mickey. (nguồn ảnh: Internet)

Avengers: Endgame từng giữ được ngôi vương phòng vé cuối tuần trong 3 tuần liên tiếp cho đến khi có sự xuất hiện của của Pikachu và John Wick (đã giành chiến thắng cuối tuần với 57 triệu đô la doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ). Tuy gặp phải quá nhiều những sự cạnh tranh như thế nhưng Avengers: Endgame vẫn hoàn toàn có thể vượt qua được Star War trong thời gian tới, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang