Hôn phu của Black Widow, toàn đóng vai phụ nhưng lại tài năng đến không tưởng

Vị hôn phu của Black Widow trông bình thường nhưng lại không hề tầm thưởng mà lại là một người có sức ảnh hưởng rất lớn.

Vừa qua thì nữ diễn viên nóng bỏng nhất của MCU - Scarlett Johansson (trong vai Bkack Widow) đã chính thức thông báo rằng mình đã đính hôn cùng với Jost Colin - người bạn trai gần 2 năm của cô. Nhìn vẻ ngoài có phần bình thường, ít ai biết được rằng ành chàng này lại là một người có một nền tảng học vấn khổng lồ mà không phải ai cũng có được.

Hôn phu của Black Widow, toàn đóng vai phụ nhưng lại tài năng đến không tưởng

Scarlett Johansson và vị hôn phu

Jost Colin là một anh chàng được sinh ra và lớn lên tại New York, hiện anh là một biên kịch, một diễn viên và diễn viên hài kịch. Anh đang giữ vai trò là biên kịch cho chương trình Saturday Night Live từ năm 2005, đây cũng chính là thứ đã giúp cho anh nhận được nhiều giải thưởng khác nhau qua từng năm. Colin cũng là người dẫn chương trình của mục “Weekend Update” từ năm 2014 và cũng là một cái tên thường xuyên xuất hiện trên những mặt báo. 

Hôn phu của Black Widow, toàn đóng vai phụ nhưng lại tài năng đến không tưởng 2

Không chỉ là biên kịch, diễn viên, dẫn chương trình…

Không chỉ là biên kịch của SNL mà Jost Colin cũng là biên kịch của nhiều show truyền hình khác, đồng thời anh cũng là khách mời của nhiều chương trình truyền hình, đôi lúc anh cũng được mời để đảm nhận vai trò MC, điển hình nhất là tại Lễ trao giải Emmy 2018.

Hôn phu của Black Widow, toàn đóng vai phụ nhưng lại tài năng đến không tưởng 3

Mà còn là MC cho nhiều chương trình khủng như Emmy Awards

Ngay từ những ngày còn nhỏ thì Jost cũng đã thể hiện được tài năng của mình với việc viết lách từ khi còn học phổ thông tại Manhattan. Lúc đó anh đã tham gia vào những câu lạc bộ báo chí và đảm nhận vai trò là một biên tập viên. Sau đó thì Jost đã đậu vào Đại Học Harvard danh giá và với tài năng của mình thì anh cũng nhanh chóng trở thành biên tập viên của tờ “Harvard Lampoon” nổi tiếng. Thậm chí khi đang còn ngồi trên giảng đường, anh đã giành được giải thưởng trị giá hơn 5000 đô của Weakest Link.

Hôn phu của Black Widow, toàn đóng vai phụ nhưng lại tài năng đến không tưởng 4

Hôn phu của “Black Widow” tốt nghiệp từ trường Harvard danh giá!

Sau khi tốt nghiệp thì anh cũng đã trở thành một nhà biên kịch tại NBC’s Saturday Night Live (SNL) vào năm 2005, đây cũng là nơi giúp cho sự nghiệp của Jost nâng lên một tầm cao mới. Từ năm 2009 đến 2012, anh trở thành giám sát biên tập cho SNL và là đồng tác gia từ năm 2012 đến 2015. Không chỉ là một biên kịch, anh còn là một diễn viên hài độc lập, xuất hiện tại chương trình Late Night with Jimmy Fallon cũng như trên TBS và HBO. Anh được chọn là một “Gương mặt mới" tại lễ hội Montreal Just for Laughs 2 năm liên tiếp tại Chicago. Jost đã xuất bản 3 phần của “Shouts and Murmurs” trên tờ The New Yorker, và thậm chí còn viết cho tờ The New York Times, The Huffington Post, The Staten Island Advance và tờ Radar. Ngoài ra, anh còn viết kịch bản và đóng một vài vai nhỏ như trong bộ phim hài “Staten Island Summer” hay “How to be single”.

Hôn phu của Black Widow, toàn đóng vai phụ nhưng lại tài năng đến không tưởng 5

Colin Jost trong “Staten Island Summer”

Ngoài ra thì kịch bản của bộ phim “Staten Island Summer” được biết là được lấy cảm hứng dựa trên thời niên thiếu của Jost, bởi nội dung kể về một nhân viên cứu hộ thiếu niên tại Câu lạc bộ bơi lội Great Kills vào mùa hè. Trong bộ phim này thì anh cùng người anh trai Casey Jost cũng đã vào vai hai anh chàng cảnh sát địa phương thường xuyên chú ý đến câu lạc bộ bơi lội này.

Hôn phu của Black Widow, toàn đóng vai phụ nhưng lại tài năng đến không tưởng 6

Poster của bộ phim.

Còn trong phim “How to be single” (Tuyên Ngôn Độc Thân) thì Jost cũng đã vào vai Paul và cũng là bạn diễn của hai ngôi sao Dakota Johnson và Rebel Wilson. Bộ phim này nói về 4 cô bạn thân và cũng là 4 cô gái cô đơn tại thành phố New York. Cả 4 cô gái là Alice, Robin, Lucy, Meg đều thấy được sự cần thiết trong việc tìm hiểu làm thế nào có thể gắn kết được tình yêu của những con người trong thành phố này với nhau.

Hôn phu của Black Widow, toàn đóng vai phụ nhưng lại tài năng đến không tưởng 7

Colin Jost trong vai Paul - “Tuyên ngôn độc thân” (2016)

Vào tháng 05/2017 vừa qua thì Jost và Scarlett cũng đã chính thức thông báo về mối quan hệ của cả hai, và tình cảm của họ từ lúc đó cho đến nay vẫn luôn mặn nồng với nhau. Sau đúng 2 năm thì cả hai người đã chính thức đính hôn và tiến đến hôn nhân. Những người hâm mộ của "Góa Phụ Áo Đen" này cũng đã hy vọng và mong chờ đến một ngày cô nàng này có thể yên bề gia thất, tìm được bến đỗ cuối cùng của mình sau hai cuộc hôn nhân không mấy thành công.

Hôn phu của Black Widow, toàn đóng vai phụ nhưng lại tài năng đến không tưởng 8

Fan của “Góa phụ đen” hy vọng lần này cô thực sự tìm được bến đỗ của mình

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang