Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Cánh cửa thần kỳ

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Một trong những bảo bối thường dùng nhất của Doraemon là "cánh cửa thần kỳ", một chiếc cửa cho phép đi tới bất kỳ đâu bằng cách đơn giản chỉ cần bước qua cánh cửa. Do khoảng cách giữa Trái Đất và Mặt Trăng khá xa, nên rất có thể Doraemon, Nobita cùng nhóm bạn lớp 3E sẽ phải sử dụng món bảo bối đắc lực này để tới được cung trăng, bởi cánh cửa cho phép đi tới những nơi có khoảng cách tối đa tới 10 vạn năm ánh sáng.

Đại bác không khí

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng 2

Chỉ cần đeo vào tay rồi hô “Đoàng!”, đại bác sẽ bắn ra đạn không khí, đối thủ sẽ bị bắn hạ ngay lập tức.

Bánh mì chuyển ngữ

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng 3

Đây là loại bánh mì giúp người ăn nó có thể nghe hiểu, nói và đọc, viết được tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Bánh mì có hiệu lực ngay từ lúc ăn nó, nhưng thời gian tác dụng bao lâu thì không rõ.

Vòng xuyên thấu

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng 4

Đây là một chiếc vòng thần kỳ có tác dụng: khi áp nó lên bất kỳ vật thể nào thì tạo ra một cái lỗ thông xuyên qua vật thể đó, cái lỗ này đủ lớn để một người bình thường chui vào (ví dụ như tạo một cái lỗ thông xuyên qua một bức tường, đây là chức năng mà các nhân vật trong truyện thường dùng nhất). Nobita từng dùng bảo bối này lần đầu tiên khi bị mẹ nhốt vào nhà kho để trừng phạt vì tội lười biếng. Tuy nhiên, khi áp chiếc vòng xuống mặt đất thì nó sẽ tạo ra một cái hố rất sâu.

Huy hiệu câu lạc bộ dị thuyết

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng 5

Bị chế nhạo vì cậu cho rằng trên Mặt Trăng có Thỏ Ngọc sinh sống, Nobita đã cùng Doraemon dùng bảo bối Huy hiệu câu lạc bộ dị thuyết để tạo nên một Vương quốc loài thỏ trên cung trăng. Cuộc hành trình đầy cam go và khó khăn của nhóm Nobita trên con đường khám phá Mặt Trăng cũng như chống lại ác nhân Diabolo cùng tên hầu cận gian manh Goddard cũng từ đây mà bắt đầu trong bộ phim Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký.

Cocaine

 

 

 

 


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang