Toy Story 4: Sát thủ Keanu Reeves đổi nghề làm siêu sao đóng thế Duke Caboom

Tháng 6 này, Pixar Studio - hãng phim hoạt hình lừng danh sẽ cho ra mắt ra dự án mới nhất của mình: Toy Story 4. Sau ba phần phim hết sức thành công, Woody và những người bạn của mình sẽ quay trở lại cho một chuyến phiêu lưu mới

Trình làng khán giả vào năm 1995, Toy Story là bộ phim hoạt hình đầu tiên được làm hoàn toàn bằng công nghệ CGI. Câu chuyện về những món đồ chơi biết nói nhanh chóng chinh phục trái tim của khán giả toàn cầu, trở thành bộ phim điện ảnh có doanh thu cao nhất năm 1995. Sau phần phim thứ 3 với kết thúc cảm động và lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt khán giả, chàng cao bồi Woody và băng nhóm đồ chơi đã tìm được một người chủ đáng yêu mới là cô bé Bonnie.

Toy Story 4: Sát thủ Keanu Reeves đổi nghề làm siêu sao đóng thế Duke Caboom

Toy Story 4: Sát thủ Keanu Reeves đổi nghề làm siêu sao đóng thế Duke Caboom 2

Tưởng chừng như chuỗi ngày phiêu lưu đã chấm dứt, nhưng Woody sẽ phải một lần nữa cùng những người bạn của mình lao vào một cuộc hành trình giải cứu người bạn mới, Forky – một chiếc nĩa nhựa luôn hoang mang về sự tồn tại của bản thân trong vai trò là một món đồ chơi tự chế.

Toy Story 4: Sát thủ Keanu Reeves đổi nghề làm siêu sao đóng thế Duke Caboom 3

Toy Story 4: Sát thủ Keanu Reeves đổi nghề làm siêu sao đóng thế Duke Caboom 4

Trailer mới nhất từ nhà sản xuất đã bật mí thêm một nhân vật sẽ tham gia cùng Woody trong cuộc phiêu lưu lần này: anh chàng “diễn viên đóng thế vĩ đại nhất của Canada” Duke Caboom. Ngồi trên chiếc xe nhào lộn của mình, chàng Duke luôn sẵn sàng phục vụ khán giả với những màn tạo dáng cực chất. Thế nhưng, tuy là món đồ chơi dựa trên một siêu sao hành động, bi kịch của Duke Caboom bắt đầu khi anh không thể tự thực hiện được những pha mạo hiểm của mình như trên quảng cáo.

Nổi tiếng với những vai diễn hành động siêu ngầu trong loạt phim Ma trận, hay mới đây là John Wick 3, Keanu Reeves hứa hẹn sẽ cho khán giả thấy mặt hài hước và đáng yêu của mình với chàng Duke Caboom. Đặc biệt, anh cũng là một người sinh ra ở Canada yêu mạo hiểm và đam mê xe đua phân khối lớn như chính Duke Caboom.

Toy Story 4: Sát thủ Keanu Reeves đổi nghề làm siêu sao đóng thế Duke Caboom 5

Ngoài Duke Caboom, đoạn trailer cũng giới thiệu rõ hơn về Forky, món đồ hand-made được Bonnie tạo ra từ một chiếc nĩa. Không chấp nhận nổi chuyện mình trở thành một món đồ chơi, trong chuyến đi chơi đường dài cùng với gia đình Bonnie, Forky đã bỏ trốn. Đây chính là điểm khởi đầu cho chuyến phiêu lưu hoành tráng của Woody và những người bạn tí hon ngoài thế giới con người rộng lớn.

Toy Story 4: Sát thủ Keanu Reeves đổi nghề làm siêu sao đóng thế Duke Caboom 6

Chưa ra rạp nhưng Toy Story 4 đã được dự đoán sẽ là người dẫn đầu trong cuộc đua Oscar trong hạng mục Phim hoạt hình năm sau. Ba phần đầu của loạt phim về thế giới đồ chơi đã thu về hơn 1,9 tỷ USD, nhận 10 đề cử và chiến thắng 3 giải Oscar. Liệu phần phim mới nhất này có lập nên những thành tích mới nào hay không?

Phim dự kiến ra rạp vào tháng 06.2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang