Nữ chính lặn mất tăm trong teaser mới của Thật tuyệt vời khi ở bên em

Sau khi tung poster và teaser đầu tiên của bộ phim tình cảm - lãng mạn Thật tuyệt vời khi ở bên em, ekip đã khiến người hâm mộ phát cuồng vì độ đẹp đôi của nam chính. Mới đây, khi teaser thứ hai ra mắt, nữ đạo diễn Luk Vân vẫn quyết tâm giấu luôn nữ chính và lại tung ra những khoảnh khắc đốn tim của B Trần và Harry Lu.

Cụ thể là ở một quán cà phê, anh chàng Harry Lu đã mang ra một ly trà đào và nói “Anh thích em!” với vẻ mặt không thể ngọt ngào và khó chối từ hơn. Đáp lại, B Trần cười bất ngờ và thả nhẹ câu “Anh thích em hơn rồi đấy!" một cách đầy tinh nghịch và uy lực. Một bên tinh tế, điềm đạm; một bên lại phóng khoáng và đầy năng lượng, đoạn teaser lại càng khiến các “hủ nữ” tưởng tượng về mối quan hệ thực sự của hai chàng trai này. Sau khi đấu kiếm thì lại… đấu thính, thực sự Harry Lu và  B Trần là gì trong phim?

Nữ chính lặn mất tăm trong teaser mới của Thật tuyệt vời khi ở bên em

Nữ chính lặn mất tăm trong teaser mới của Thật tuyệt vời khi ở bên em 2

Không những thế, ở cuối teaser, B Trần còn mời Harry Lu ăn kẹo mút – một cảnh tượng ngọt như đường đậm chất đam mỹ (!?). Chưa cần biết kết cục, Thật tuyệt vời khi ở bên em chắc chắn sẽ khiến khán giả “no mắt” bởi những hình ảnh lãng mạn của hai chàng mỹ nam này rồi!

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng như nữ đạo diễn Luk Vân vẫn muốn nhấn mạnh rằng Thật tuyệt vời khi ở bên em là phim tình cảm lãng mạn, không phải phim đam mỹ. Nữ đạo diễn bật mí thêm: “B Trần và Harry Lu lần đầu đóng với nhau và trong phim hai anh chàng vừa là sư huynh đệ đồng môn mà cũng vừa là đối thủ của nhau”.

Nữ chính lặn mất tăm trong teaser mới của Thật tuyệt vời khi ở bên em 3

Harry Lu

Nữ chính lặn mất tăm trong teaser mới của Thật tuyệt vời khi ở bên em 4

B Trần

Chia sẻ về bạn diễn nam của mình, Harry Lu cho biết anh và B Trần thân thiết với nhau từ trong phim đến tận ngoài đời. Cả hai không chỉ rất ăn ý trong việc ăn hiếp nữ chính mà trong phim, hai nhân vật này còn rất “yêu thương” nhau mà yêu thương như thế nào thì khán giả phải chờ phim ra mắt mà thôi. “B Trần lúc nào cũng giàu năng lượng, y hệt như những gì mà teaser thứ 2 đã giới thiệu vậy, rất lém lỉnh và tinh nghịch” Harry Lu dành lời có cánh cho cậu bạn diễn. 

Tuy nhiên, bên cạnh việc công bố teaser 2 thì ekip phim cũng thông báo lịch công chiếu của bộ phim sẽ dời đến ngày 12/7/2019, chậm một tháng so với  thời gian dự kiến ban đầu để hoàn thiện phần kĩ xảo 3D, nhằm đảm bảo mang đến cho khán giả chất lượng tốt nhất. 

Nữ chính lặn mất tăm trong teaser mới của Thật tuyệt vời khi ở bên em 5

Thật tuyệt vời khi ở bên em là sản phẩm điện ảnh thứ 2 của Luk Vân, sau khi 4 năm, 2 chàng, 1tình yêu thành công vào năm 2016. Sản phẩm lần này cũng đánh dấu lần đầu tiên B Trần bén duyên cùng phim của nữ đạo diễn chuyên trị dòng phim thần tượng - Luk Vân. Phim là câu chuyện về một diễn viên nổi tiếng (Harry Lu) trên hành trình tìm lại ký ức sau một tai nạn. Cùng với sự giúp đỡ của người mình yêu cùng ngồi trên xe trong ngày tai nạn hôm ấy, anh chàng dần trải qua những sự kiện giúp bản thân đối mặt với từng mảnh ký ức. Những cảm xúc về tình yêu, tình bạn, sự nghiệp lần lượt trở về. Đồng thời, một bí mật rất lớn được che giấu bấy lâu nay cũng bất ngờ bị hé lộ…. 

Phim dự kiến công chiếu toàn quốc ngày 12.07.2019.

Cocaine 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang