Đạo diễn của Captain Marvel lên tiếng giải thích tin đồn Nick Fury có phải là Skrull giả dạng

Liệu Nick Fury có thật là một Skrull giả dạng hay đó chỉ là một tin đồn thất thiệt?

Xuất hiện trong post-credit của Iron Man từ năm 2008, kể từ lúc đó thì Nick Fury luôn giữ cho mình một vai trò vô cùng quan trọng, mà một nhân vật định kì xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh của Marvel. Nick Fury quan trọng đến nỗi người hâm mộ đã luôn coi ông là một người lãnh đạo của nhóm Avengers khi luôn có những lời nói nhằm kích thích ý chí chiến đấu của những siêu anh hùng, hoặc là một nhân tố trực tiếp đóng vai trò như một mảnh ghép trong những thành công của các Avengers.

Đạo diễn của Captain Marvel lên tiếng giải thích tin đồn Nick Fury có phải là Skrull giả dạng

Nhưng sau khi bom tấn Captain Marvel ra mắt thì đã có rất nhiều những tin đồn liên quan đến việc người đưng đầu cơ quan của S.H.I.E.L.D này không phải là một con người Trái Đất bình thường, mà là do một chủng tộc ngoài hành trinh giả dạng khiến nhiều người khi nghe thấy cũng không khỏi bất ngờ.

Theo đó thì Marvel Studios đã giới thiệu đến người hâm mộ một chủng tộc mới xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh của Marvel, đó là chủng tộc Skrull. Đây là một chủng tộc có vẻ ngoài khá kì dị với làn da xanh, tai nhọn và bất kì người nào thuộc chủng tộc này cũng có khả năng giả dạng thành người khác một cách gần như hoàn hảo. Đây được cho là một chủng tộc nguy hiểm và mạnh mẽ nhất MCU.

Đạo diễn của Captain Marvel lên tiếng giải thích tin đồn Nick Fury có phải là Skrull giả dạng 2

Nếu như bạn còn nhớ thì trong Captain Marvel đã có một phân cảnh Carol tra hỏi Fury liệu anh có thể là một người Skrull giả dạng hay không. Lúc này thì Fury đã tiếp lộ khá nhiều những câu chuyện riêng tư của mình cho Carol, trong đó có một khoảnh khắc ông nói rằng mình không thể ăn được bánh mì nướng đã bị căt chéo.

Đạo diễn của Captain Marvel lên tiếng giải thích tin đồn Nick Fury có phải là Skrull giả dạng 3

Nhưng nếu bạn xem lại Avengers: Age of Ultron (2015) thì có thể thấy được cảnh khi cả nhóm Avengers ghé thăm nhà của Hawkeye để nghỉ ngơi thì Fury chính là người đã cắt chéo chiếc sandwich thành hình tam giác và ăn nó một cách ngon lành.

Đạo diễn của Captain Marvel lên tiếng giải thích tin đồn Nick Fury có phải là Skrull giả dạng 4

Quay trở lại với Captain Marvel thì chúng ta cũng có thể thấy được có đến 4 trên Skrull đã đổ bộ lên Trái Đất cùng với Carol Danvers, nhưng từ lúc đó cho đến cuối phim thì chỉ có 3 tên Skrull xuất hiện, còn một tên cuối thì đã hoàn toàn biến mất. Cũng chính chi tiết này đã là manh mối để nhiều người lên tiếng khẳng định rằng Nick Fury ở thời điểm hiện tại chính là do một Skrull biến hình thành.

Ngay khi tin đồn này càng ngày càng đi xa hơn thì đạo diễn của Captain Marvel đã lên tiếng nhằm giải đáp về vấn đề này:

Ông đã chia sẻ rằng: "Trong suốt quãng thời gian qua từ lúc Captain Marvel rời khỏi Trái Đất thì Nick Fury đã không cảm thấy khó chịu với những người gọi anh ấy là Nick. Cũng chính vì lý do đó chúng ta có thể hiểu được rằng Nick Fury có thể thay đổi như tất cả chúng ta, điển hình như là việc vượt qua được nỗi sợ kì lạ của mình đối với bánh sandwich nướng bị cắt chéo, nhưng chúng ta cũng không thể ngoại trừ được trường hợp Fury chính là một Skrull giả dạng."

Đạo diễn của Captain Marvel lên tiếng giải thích tin đồn Nick Fury có phải là Skrull giả dạng 5

Dù câu trả lời này vẫn chưa thể khẳng định rõ được bất kì điều gì nhưng cũng đã lé lộ ra một chi tiết tương đối quan trọng, đó là sau hơn 10 năm kể từ lúc còn là một nhân viên bình thường, giờ đây Nick đã trở thành người đứng đầu của S.H.I.E.L.D thì chắc hẳn ông cũng phải có rất nhiều những thay đổi trong suốt quảng thời gian đó để có thể xứng đáng trở thành một người lãnh đạo nhóm Avengers của mình được.

Trong một tương lai không xa thì chúng ta có thể sẽ được biết nhiều hơn về người đàn ông này. Tuy không hề có bất kì siêu sức mạnh nào nhưng để có thể giúp cho dự án Avengers trở thành hiện thực thì Nick Fury cũng phải trải qua không ít khó khăn. Nhất là ông phải là người dung hòa những siêu anh hùng sở hữu sức mạnh vượt trội, nhưng cũng có những cá tình đối lập nhau.

Nick Fury cũng chính là người đã tập hợp tất cả những siêu anh hùng lại với nhau để có thể giúp cho MCU ra mắt được 22 bộ phim siêu anh hùng trong suốt 11 năm vừa qua. Sau khi Endgame kết thúc thì nhóm Avengers cũng không còn như trước nữa, khi mà có người thì còn sống, người thi hi sinh một cách oanh liệt. Cũng chính vì lý do đó mà Nick chính là một nhân tố quan trong để thành lập nên một lớp siêu anh hùng mới, mở rộng ra thêm cho vũ trụ điện ảnh Marvel.

Dù chưa biết tương lai của MCU sau khi Endgame kết thúc sẽ như thế nào nhưng Nick Fury tất nhiên sẽ góp mặt và đóng một vai trò nào đó trong những phần phim sắp tới của Marvel. Trước mắt chính là bom tấn Spider-Man: Far From Home khi mà Nick chính là người sẽ đào tạo cho Nhện Nhọ cho nhiệm vụ mới nhất của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang