Rộ tin đồn Marvel đang tính đưa Deadpool vào ngay trong Spider-man 3 trong tương lai

Khi Deadpool đã về tay của Disney lẫn Marvel, hiện tại chúng ta đã có vài hé lộ về cách mà Deadpool sẽ được xuất hiện vào Vũ Trụ Marvel: Bộ đôi áo đỏ Spider-man và Deadpool sẽ có khả năng xuất hiện trên màn ảnh lớn!

Rộ tin đồn Marvel đang tính đưa Deadpool vào ngay trong Spider-man 3 trong tương lai

Theo trang MCU Cosmic, Marvel Studios đang có những bước đầu tiên để chuẩn bị việc ra mắt Deadpool vào vu trụ phim ảnh của MCU. Hiện tại, chúng ta có thể có 3 hướng chính để giới thiệu Deadpool, với 2 trong số đó là một bộ phim giới thiệu riêng cho "hero" lắm mồm này với một vài chi tiết liên quan đến các sự việc đã xảy ra trước đó. Hướng thứ ba khá hấp dẫn hơn và khả thi hơn: Xuất hiện như một nhân vật khách mời trong Spider-man 3!

Rộ tin đồn Marvel đang tính đưa Deadpool vào ngay trong Spider-man 3 trong tương lai 2

Vào thời điểm này, chúng ta vẫn chưa biết được Marvel làm sao có thể lồng Deadpool vào vũ trụ PG13 (13+) của Marvel được khi Deadpool từ đầu đã nổi tiếng với 2 bộ phim bạo lực được đánh giá R của mình. Nếu được đưa vào Spider-man 3 với anh nhện hiện tại còn khá trẻ của chúng ta, chắc chắn Deadpool cũng phải giảm bớt "miệng mồm" của mình cho đủ chuẩn PG 13 dù fan có muốn hay không.

Rộ tin đồn Marvel đang tính đưa Deadpool vào ngay trong Spider-man 3 trong tương lai 3

Dù có hạn chế về đánh giá phim trước mắt, tuy nhiên cặp đôi Đỏ loẹt này vẫn luôn là 2 nhân vật yêu thích của fan hâm mộ comic của Marvel (nếu không tính cả Dare Devil vào). Dù phần 2 của Spider-man vẫn chưa xác nhận về phần 3 tiếp theo, tuy nhiên chắc chắn Marvel không thể bỏ qua một trong những nhân vật được yêu thích nhất Marvel và cũng là di sản để lại của Iron Man trước đây. Liệu Deadpool sẽ họp mặt với nhện nhọ của chúng ta hay không? Hãy cùng chờ xem sao nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang