Liệu Đội Trưởng Anh có thể thay thế cho Captain America trong tương lai hay không?

Liệu sự ra đi của Captain America có giúp cho Captain Britain xuất hiện trong vụ trụ điện ảnh Marvel hay không?

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc thì cũng chính là thời điểm mà vũ trụ điện ảnh Marvel mở rộng nhiều hơn nữa. Ở thời điểm này thì chủ tịch của Marvel Studios - Kevin Feige và nhóm của mình đang tìm kiếm thêm nhiều ý tưởng hơn từ phiên bản truyện tranh của Marvel, với ho vọng có thể tìm kiếm được những siêu anh hùng chất lượng khác có thể thay thế cho Iron Man hoặc Captain America.

Và nhiều người hâm mộ Marvel cũng đã có những bàn tán xung quanh vấn đề này, theo đó thì có một số ý kiến đã cho rằng người có thể thay thế được Captain America sẽ có thể là Brian Braddock - hay Captain Britain (Đội Trưởng Anh).

Đội trưởng Anh sẽ là ứng cử viên sáng giá thay thế vai trò của Captain America trong giai đoạn 4 MCU - Ảnh 1.

Cũng theo như một số tin đồn thì Captain Britain sẽ có thể xuất hiện trong MCU trong những dự án tương lai. Có nhiều diễn viên từ Simon Pegg đến Guy Ritchie đều đã có thể thấy được bản thân mình có thể gắn bó với một dự án tiềm năng với sự tham gia của siêu anh hùng này. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có gì được thực hiện, ngoài một gợi ý nhỏ của Avengers: Endgame có nhắc đến cái tên Brian Braddock. Cụ thể chính là khoảng khắc Peggy đang nói đến một sự kiện có liên quan đến vài hiện tượng siêu nhiên.

Đội trưởng Anh sẽ là ứng cử viên sáng giá thay thế vai trò của Captain America trong giai đoạn 4 MCU - Ảnh 2.

Tất nhiên dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó cũng có thể là những gợi ý lớn lao cho những gì có thể xảy ra trong tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel. Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì Marvel Studios đã thật sự có kế hoạch cho sụ xuất hiện của siêu anh hùng Captain Britain trong giai đoạn 4 của MCU. Tuy nhiên chúng ta vẫn không chắc rằng siêu anh hùng này có một phần phim riêng cho mình hay không, hay chỉ là nhân vật phụ hoặc xuất hiện trong những chương trình của Disney Plus. Nhưng theo nhiều người đoán rằng Captain Britain sẽ có một màn debut trên màn ảnh nhỏ trước đã.

Điều đặc biệt thú vị là có những tin đồn liên quan đến vai diễn của Henry Cavill trong quá khứ, nam diễn viên giờ đây đã thoát khỏi những ràng buộc với DCEU, từ bỏ vai trò Superman nên Marvel hoàn toàn có thể nghĩ đến việc mời anh ta đóng vai Captain Britain. Nếu điều này trở thành sự thật thì khá thú vị đúng không nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang