Nếu Steve và Bucky mới là cặp đôi đến lấy đá Linh Hồn thì chuyện gì sẽ xảy ra

Nếu trong Avengers: Endgame, Captain America và Bucky mới là hai người cùng đi lấy đá Linh Hồn thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Trong Avengers: Endgame thì cả nhóm Avengers đã phải quay trở về quá khứ để có thể thu thập đủ 6 viên đá Vô Cực, theo đó thì Black WidowHawkeye đã đễn với Vormir để có thể thu thập được viên đá Linh Hồn. Tại đây thì cả hai cũng đã phát hiện ra một việc vô cùng đáng buồn mà bất kì người hâm mộ nào cũng biết thông qua Avengers: Infinity War. Để có thể lấy được viên đá Lình Hồn thì một trong hai người đi lấy phải hi sinh thứ mà mình yêu quý nhất. Cuối cùng để tranh giành sự hi sinh thì Natasha Romanoff đã nhảy xuống vách đá, hi sinh mạng sống của mình để cho Clint Barton mang được viên đá về nhà.

Sau sự việc này thì nhiều người hâm mộ đã bắt đầu đặt giả thuyết cho kế hoạch lấy đá Vô Cực này, bởi nhóm Avengers trong phim chưa từng lên bất kì kế hoạch chỉ định siêu anh hùng nào sẽ đi thu thập viên đá nào. Cũng chính vì thế mà bất kì cặp siêu anh hùng nào cũng có thể gặp phải tình huống như Black Widow và Hawkeye, rằng họ phải đưa ra quyết định ai sẽ phải là người hi sinh để cứu sống một nửa vũ trụ. Giả sử như Steve RogersBucky chính là cặp đôi sẽ cùng đến Vormir để lấy viên đá Linh Hồn thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ?

Nếu Steve và Bucky mới là cặp đôi đến lấy đá Linh Hồn thì chuyện gì sẽ xảy ra

Nguồn ảnh: Internet

Thực tế thì đây chính là một câu hỏi khó có lời giải đáp. Nam diễn viên đóng vai Bucky (Sebastian Stan) sau khi tham dự một hội nghị tại Ý cũng đã chia sẻ rằng mình từng tưởng tượng đến một tình huống y như thế, và có có thể diễn ra những cách mà phim đã thể hiện, đó là cả Cap và Bucky đều muốn bảo vệ cho đối phương.

Nếu Steve và Bucky mới là cặp đôi đến lấy đá Linh Hồn thì chuyện gì sẽ xảy ra 2

Nguồn ảnh: Internet

Black Widow quyết định hi sinh bản thân của mình bởi vì cô đã có một quá khứ quá đen tối thì lúc đó Sebastian Stan cũng đã nghĩ rằng Bucky sẽ chính là người nhảy xuống vực sau hàng thập kỷ bị ám sát bởi HYDRA. Anh cũng đã giải thích rằng đây chính là lý do tại sao Black Widow phải hi sinh chứ không phải là Hawkeye. Tuy nhiên lời giải thích này vẫn có gì đó khiến cho người hâm mộ vẫn chưa thấy hài lòng.

Nhưng cuối cùng thì không có bất kì ai giữa Cap và Bucky phải hi sinh cả, cũng nhờ vậy mà Đội Trưởng Mỹ mới có thể đi về quá khứ để kết hôn và sống một cuộc đời hạnh phúc cùng với mối tình đầu Peggy Carter. Còn Sebastian Stan trong tương lai sẽ được tham gia vào chương trình truyền hình Falcon và Winter Soldier sắp được ra mắt trên Disney Plus với Anthony Mackie. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang