Birds of Prey: Soi 8 chi tiết cực quan trọng trailer đầu tiên của quái nữ Harley Quinn

Trong khi Joker chưa lên sàn thì phần phim về "người tình màn ảnh" của nhân vật này - quái nữ Harley Quinn đã chính thức tung ra trailer đầu tiên với sự xuất hiện của nhiều nhân vật trong truyện tranh.

Mới đây, Birds of Prey (And Fantancous Emancestion of One Harley Quinn) đã tung ra đoạn trailer đầu tiên. Hơn cả mong đợi, sự xuất hiện của hàng loạt các nhân vật đến từ truyện tranh khiến khán giả không khỏi choáng ngợp.

Birds of Prey: Soi 8 chi tiết cực quan trọng trailer đầu tiên của quái nữ Harley Quinn

Nếu không phải là một fan cứng truyện tranh của DC, bạn cần cung cấp thêm cho mình nhiều kiến thức về các nhân vật này để không phải choáng!

1. Quá khứ của Huntress

Cảnh quay xuất hiện đầu tiên trong trailer đó chính là hình ảnh một cô gái đang quỳ trong thánh đường. Đó chính là Huntress (Mary Elizabeth Winstead) hay nói chính xác hơn đó lúc Huntress hồi tưởng về quá khứ của cô nàng.

Birds of Prey: Soi 8 chi tiết cực quan trọng trailer đầu tiên của quái nữ Harley Quinn 2

Huntress trước khi trở thành một siêu anh hùng chính là cô gái mang tên Helena - con gái của trùm Mafia tại thành phố Gotham. Ngay khi còn rất trẻ, cô đã tận mắt chứng kiến cả gia đình mình bị sát hại. Nhờ vậy mà sau này khi lớn lên Helena đã trở nên kiên cường hơn và tiếp tục là một người công giáo sùng đạo.  

2. Black Canary

Black Canary vốn được giới thiệu với nhiều phiên bản khác nhau và gần đây, cô được biết đến nhiều hơn với vai trò là nữ thủ lĩnh của một ban nhạc rock du lịch. Dù không biết cốt truyện có được vận dụng vào phim hay không nhưng bộ trang phục fishnet của Black Canary xuất hiện thoáng qua trong trailer có phần giống với nguyên tác truyện tranh.

Birds of Prey: Soi 8 chi tiết cực quan trọng trailer đầu tiên của quái nữ Harley Quinn 3

Một phân cảnh khác trong trailer - chiếc ly martini đang rung chuyển cũng hé lộ một chi tiết khá thú vị - tiếng thét của cô nàng. Được biết, tiếng thét siêu âm đặc biệt có thể khiến đối thủ bị thương của Canary là một trong hai khả năng đặc biệt của cô. 

3. Thú cưng của Harley Quinn

Nếu chỉ dựa vào đoạn trailer, chỉ có thể thấy được dường như Harley Quinn chỉ có thú cưng duy nhất là một chú linh cẩu thay vì hai như trong phiên bản truyện tranh.

Birds of Prey: Soi 8 chi tiết cực quan trọng trailer đầu tiên của quái nữ Harley Quinn 4

Trong truyện, quái nữ sở hữu đến hai chú linh cẩu tên là Bud và Lou là thú cưng. Vì vậy mà khán giả tò mò xem liệu giữa Bud và Lou, vật nuôi nào sẽ xuất hiện trong phim.

4. The Black Mask 

Trong cảnh Sionis khóc, khán giả đã soi được hình ảnh trên phía tường phía sau là một nhân vật đeo mặt nạ bí ẩn. Hình ảnh này sau đó cũng lần lượt xuất hiện trong các phân cảnh nhảy múa của Harley Quinn

Birds of Prey: Soi 8 chi tiết cực quan trọng trailer đầu tiên của quái nữ Harley Quinn 5

Nhiều giả thuyết cho rằng rất có thể đạo diễn sẽ đưa cốt truyện về nhân vật Sionis lên phim. Quá khứ đau buồn và bi thảm của nhân vật này (bị bạn thân giết cha mẹ, bị sét đánh khi đến thăm mộ, tái sinh và lấy các mảnh vỡ ở mộ làm mặt nạ) chắc chắn sẽ khiến cho phim thêm kịch tính và hấp dẫn. 

5. Victor Zsasz

Trailer còn giới thiệu một trong những đặc điểm kì dị của nhân vật phản diện lập dị - Victor Zsasz. Hắn vốn là cánh tay phải đắc lực của The Black Mask, đồng thời cũng là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Batman.

Birds of Prey: Soi 8 chi tiết cực quan trọng trailer đầu tiên của quái nữ Harley Quinn 6

Chi tiết sẹo trên người gã càng trở nên ghê tởm hơn khi chính mỗi vết sẹo được khắc lên người tượng trưng cho một nạn nhân phải bỏ mạng dưới tay hắn. 

6. Phân cảnh tái hiện Gentlemen Prefer Blondes

Birds of Prey: Soi 8 chi tiết cực quan trọng trailer đầu tiên của quái nữ Harley Quinn 7

Một trong những điều bất ngờ nhất trong trailer đó chính là cảnh biểu diễn của Harley Quinn. Trong đó, Harley với tạo hình quý cô tóc vàng, đầm hồng đang đứng biểu diễn với màn phụ họa của các dancer đeo mặt nạ đen. Phân cảnh này làm gợi nhớ đến cảnh Marilyn Monroe thể hiện bài hát Diamonds Are a Girl's Best Friend trong Gentlemen Prefer Blondes.

Birds of Prey: Soi 8 chi tiết cực quan trọng trailer đầu tiên của quái nữ Harley Quinn 8

Dù không rõ dụng ý của đạo diễn là gì nhưng chi tiết này mang lại sự thích thú cho người xem.

7. Harley's Holiday

Birds of Prey: Soi 8 chi tiết cực quan trọng trailer đầu tiên của quái nữ Harley Quinn 9

Gần cuối trailer, khán giả bắt gặp hình ảnh Harley Quinn trong chiếc mũ hóa trang rộng vành dùng súng để bắn một nhân viên bảo vệ.

Birds of Prey: Soi 8 chi tiết cực quan trọng trailer đầu tiên của quái nữ Harley Quinn 10

Chi tiết này cũng tương đồng với tạo hình trong tập phim Batman: The Animated Series - Harley's Holiday.

8. Nhà máy Ace Chemicals

Đoạn trailer còn hé lộ cách kết thúc mối quan hệ yêu đương giữa Harley Quinn và bạn trai Joker theo một cách khá hoành tráng: cảnh cô nàng đi ra khỏi tòa nhà Ace Chemicals đang phát nổ.

Birds of Prey: Soi 8 chi tiết cực quan trọng trailer đầu tiên của quái nữ Harley Quinn 11

Đây chính là nơi mà Joker bị tai nạn hóa chất, cũng chính tại nơi đây đã chứng minh tình yêu và sự tin tưởng của Harley Quinn dành cho Joker khi cô chấp nhận nhảy vào đó và hậu quả là sở hữu làn da trắng bạch dị hợm như bây giờ. 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang