Ekip Hoa hậu giang hồ tiết lộ chuyện chơi xấu trong phim rất sát thực tế

Là bộ phim hiếm hoi khắc hoạ bối cảnh phía sau các cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu giang hồ trở thành điểm sáng đáng kì vọng của thị trường phim Việt thời gian tới. Mới đây, ekip phim bất ngờ khẳng định, những chiêu trò, mánh khoé mà phim khắc hoạ sẽ gấn gần với thực tế. Điều này lại càng khiến khán giả tò mò và thích thú.

Hoa hậu giang hồ là câu chuyện xoay quanh hai chị em song sinh là Lá và Mây (Minh Tú) hoán đổi nhau để bước vào cuộc thi nhan sắc. Lương Mạnh Hải cho biết, trước đây anh từng viết một kịch bản về hai anh em song sinh do chính anh đóng vai chính. Tuy nhiên, vì muốn làm mới kịch bản hơn nữa, anh thay đổi lại nhân vật và bối cảnh, lựa chọn câu chuyện về hai chị em sinh đôi hoán đổi với nhau để đến với một cuộc thi hoa hậu. Và sự sáng tạo của anh dựa trên những chất liệu, những câu chuyện anh góp nhặt được về các cuộc thi hoa hậu trong suốt hơn 10 năm làm báo của mình. 

Ekip Hoa hậu giang hồ tiết lộ chuyện chơi xấu trong phim rất sát thực tế

Ekip Hoa hậu giang hồ tiết lộ chuyện chơi xấu trong phim rất sát thực tế 2

Có lẽ vì được xây dựng dựa trên những chất liệu có thật, nên kịch bản Hoa hậu giang hồ gây ấn tượng với chính dàn diễn viên trong phim về tính chân thực. Bản thân đều là những người đẹp hoạt động trong showbiz, nên mỗi người đều cảm nhận sự quen thuộc ở đâu đó trong những tình tiết phim. Minh Tú chia sẻ: “Không dám chắc mọi chi tiết trong phim có đúng hết không, nhưng những chuyện đấu đá, chơi xấu nhau không chỉ có ở Việt Nam mà ở các cuộc thi tầm quốc tế”. Minh Tú tiết lộ cũng từng chứng kiến hoa hậu Philippines bị rạch váy trong một cuộc thi nhan sắc mình tham gia.

Ekip Hoa hậu giang hồ tiết lộ chuyện chơi xấu trong phim rất sát thực tế 3

Là người hoạt động nghệ thuật rất lâu năm nhưng nghệ sĩ Hồng Đào cho biết cô thực sự ngỡ ngàng mặt trái của một cuộc thi nhan sắc được phản ánh trong Hoa hậu giang hồ. “Có những cái rất bất ngờ, rất đau lòng và cả rất buồn cười, và đó chính là những yếu tố mang lại sự hấp dẫn cho bộ phim”Hồng Đào chia sẻ. Trong khi đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng bất ngờ với những chiêu trò của các thí sinh thi hoa hậu trong phim, tuy nhiên theo cô, Lương Mạnh Hải đã rất khéo léo đưa những câu chuyện đấu đá vào trong phim mà không làm méo mó đi hình ảnh hoa hậu.

Ekip Hoa hậu giang hồ tiết lộ chuyện chơi xấu trong phim rất sát thực tế 4

Ekip Hoa hậu giang hồ tiết lộ chuyện chơi xấu trong phim rất sát thực tế 5

Không chỉ có đề tài hấp dẫn khi là bộ phim đầu tiên kể về hậu trường một cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu giang hồ còn khiến khán giả tò mò với tựa phim. Hoa hậu giang hồ tức là một cô giang hồ đi thi hoa hậu, hay một cô hoa hậu có tính cách giang hồ? Và nếu muốn biết những thêm những chiêu trò của các người đẹp để giành ngôi hoa hậu là gì, hay hậu trường thi hoa hậu có khốc liệt hay không, khán giả hãy chờ đến ngày ra rạp để tìm ra câu trả lời của riêng mình.

Hoa hậu giang hồ với sự tham gia của các diễn viên Minh Tú, NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Hải Triều, Cao Thiên Trang… dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 15.11.2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang