Bất ngờ với cảnh quay đã bị cắt trong Spider-Man: Far From Home

Cảnh quay bị cắt của Spider-Man: Far From Home bất ngờ tiết lộ thêm một sự thật mới thú vị về Người Nhện kể từ sau khi thân phận thật sự của anh đã bị bại lộ.

Spider-Man: Far From Home được đạo diễn bởi Jon Watts. Đây được xem là phần phim riêng thứ hai của Người Nhện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. 

Lấy bối cảnh sau các sự kiện trong Avengers: Endgame, Spider-Man: Far From Home kể về cuộc chiến của Người Nhện ở châu Âu trong khi đang đi dã ngoại cùng với những người bạn thời trung học của mình, và một trong số đó là Flash Thompson (Tony Revolori).

Bất ngờ với cảnh quay đã bị cắt trong Spider-Man: Far From Home

Nếu đã từng theo dõi Spider-Man: Homecoming vào năm 2017, chắc hẳn bạn sẽ biết dù là bạn nhưng Flash đã vẫn luôn mang thái độ thù địch với Peter. Và nằm trong số những người bị ảnh hưởng bởi cú búng tay của Thanos (Josh Brolin) trong Avengers: Infinity War, Flash thường xuyên gây cản trở cho Peter trong đời sống.

Tuy nhiên, một điều thú vị là trong phần phim về Người Nhện tiếp theo, Flash bỗng tiết lộ mình là một fan hâm mộ lớn của Spider-Man

Trong phiên bản ngắn của Spider-Man: Far From Home được tung ra thông qua trang web The Daily Bugle đã tiết lộ một đoạn clip chưa được công bố. Cảnh quay bị cắt đã giúp người hâm mộ đã có dịp thấy nhiều hơn về thái độ thật sự của Flash đối với Peter Parker

Đoạn video được quay dưới dạng nhật kí du lịch của Flash với mục đích ghi lại toàn bộ chuyến du lịch đến châu Âu. Tình cờ thay, nhờ vậy mà Flash có cơ hội quay lại toàn bộ trận chiến ở London giữa Peter Parker (Tom Holland) và các máy bay không người lái do Mysterio (Jake Gyllenhaal) điều khiển.

Bất ngờ với cảnh quay đã bị cắt trong Spider-Man: Far From Home 2

Ta có thể thấy được nhờ vậy mà dường như Flash đã biết thân phận thật sự của Spider-Man chính là Peter Parker - cậu bạn mà mình hay châm chọc. Và sau khi xem xét rằng Flash đã quay toàn bộ thời gian của họ ở Châu Âu trong Spider-Man: Far From Home, người ta tự hỏi liệu có bất kỳ video nào trong số đó cũng sẽ được chuyển đến trang The Daily Bugle hay không? 

Với bản tính thích trêu chọc người bạn cấp ba và mong muốn trở thành một Youtuber nổi tiếng, không khó để người xem có thể lo lắng rằng trong khi thân phận bí mật của Peter đã bị bị lộ, lòng trung thành của Flash đối với anh sẽ bị lung lay đáng kể. 

Bất ngờ với cảnh quay đã bị cắt trong Spider-Man: Far From Home 3

Liệu Flash Thompson có phản bội Peter khi về mặt bằng chung, những gì mà Peter đã và đang làm được khiến Flash trông như một kẻ ngốc?

Tất cả sẽ được tiết lộ trong Spider-Man 3: Homecoming được công chiếu vào ngày 16.07.2021.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang