The King's Man tung trailer mới đầy kịch tính

Ra mắt năm 2014, Kingsman: The Secret Service nhanh tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới nhờ những pha hành động mãn nhãn, bạo lực và chất hài hước “so deep” của người Anh. Sau thành công vang dội của cả 2 phần phim, hãng Fox tiếp tục lên kế hoạch dài hạn cho thương hiệu, bao gồm cả phần tiền truyện The King’s Man (Tựa Việt: Kingsman: Khởi nguồn). Mới đây, bộ phim đã tung trailer cực hấp dẫn và kịch tính với câu chuyện về nguồn gốc của tổ chức điệp viên Kingsman.

Trong hai phần phim đầu tiên, người hâm mộ được biết đến Kingsman là một tổ chức điệp viên độc lập không thuộc chính phủ với nguồn tài lực dồi dào và các chương trình huấn luyện khắc nghiệt. Những bí mật của tổ chức cũng dần được hé lộ qua nhiều cuộc chiến với các tổ chức tội phạm sừng sỏ. Với phần tiền truyện The King’s Man sắp tới, ẩn số về quá khứ của Kingsman cuối cùng cũng được hé lộ.

The King's Man tung trailer mới đầy kịch tính

“The King’s Man” sẽ đưa người xem trở về thời kì Thế Chiến I đen tối nhất lịch sử nhân loại.

Lấy bối cảnh thời Thế Chiến I, một tổ chức gồm những tên bạo chúa và tội phạm ra đời với âm mưu tạo ra một cuộc chiến tranh nhầm xóa sổ mang sống của hàng triệu người dân vô tội. Đây cũng là lúc những người anh hùng phải chạy đua với thời gian để ngăn cản âm mưu tàn bạo này. Đoạn trailer dài hơn 2 phút đã đưa người xem trở về một trong những thời kì đen tối với cuộc chiến tàn khốc bậc nhất nhân loại.

The King's Man tung trailer mới đầy kịch tính 2

Phim sẽ là hành trình khai sinh ra tổ chức Kingsman nổi tiếng.

Không chỉ bị che phủ bởi hàng loạt âm mưu chính trị và tham vọng đen tối, cuộc chiến này còn đánh dấu sự ra đời của hàng loạt vũ khí hủy diệt mới như súng máy, xe tăng, chất độc hóa học,… Phim sẽ là câu chuyện về sự ra đời của tổ chức điệp viên ấn tượng bậc nhất màn ảnh rộng với dàn diễn viên tên tuổi như Ralph Fiennes, Gemma Arterton, Rhys Ifans, Matthew Goode, Charles Dance,… 

The King's Man tung trailer mới đầy kịch tính 3

The King’s Man” hứa hẹn sẽ giữ nguyên được chất hành động bạo lực như hai phần đầu tiên.

Ngoài ra, The King’s Man còn có sự trở lại của đạo diễn Mathew Vaughn - người cầm trịch hai phần đầu tiên cùng nhiều dự án đình đám như Kick-Ass (2010), X-Men: First Class (2011),… - và biên kịch Karl Gajdusek của Stranger Things (2016) mùa đầu tiên.

Với nội dung cuốn hút cùng hàng loạt nút thắt bí ẩn, sự góp mặt của dàn diễn viên hoành tráng cũng như chất hành động bạo lực và yếu tố hài hước “thâm thúy”, The King’s Man hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của thương hiệu và là bom tấn đáng xem bậc nhất dịp đầu năm 2020.

The King’s Man (Kingsman: Khởi nguồn) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 14.02.2020.

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang