[HOT] Sony và Disney xác nhận bắt tay: Spider-Man sẽ quay trở lại Marvel với phần phim mới

Sau một thời gian dài vướng nhiều tranh cãi, Sony Pictures và Marvel đã tìm được cách hợp tác cùng đưa Người Nhện trở lại màn ảnh rộng.

Mới đây, hai ông lớn điện ảnh đã cùng nhau tuyên bố rằng Marvel Studios và chủ tịch Kevin Feige sẽ tiếp tục sản xuất bộ phim thứ ba trong loạt phim về Spider-Man: Homecoming. Điều đó đồng nghĩa với việc nam diễn viên trẻ tuổi Tom Holland sẽ trở lại với thương hiệu Spider-Man đình đám.

 HOT Sony và Disney xác nhận bắt tay: Spider-Man sẽ quay trở lại Marvel với phần phim mới

Và điều này có phải bắt nguồn từ việc cả hai hãng phim đã đi đến một thỏa thuận mới?

Thỏa thuận mới đã được kí kết vào tối 26.09 vừa qua với sự tham gia của các nhà điều hành hàng đầu từ cả hai hãng phim, bao gồm cả người đứng đầu Sony Pictures Tom Rothman, Feige và Walt Disney Studios, Alan Horn

 HOT Sony và Disney xác nhận bắt tay: Spider-Man sẽ quay trở lại Marvel với phần phim mới 2

Được biết, trước đó vào năm 2015, Sony và Marvel đã đạt được thỏa thuận chia sẻ Người Nhện và đưa anh vào MCU, Tom Holland sau đó được chọn vào vai Peter Parker. Siêu anh hùng này sau đó đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong MCU và góp phần kết thúc Phase 4 với Spider-Man: Far From Home.

Tuy nhiên, vào đầu mùa hè này, có thông tin rằng Sony và Disney không thể đi đến một thỏa thuận mới để tiếp tục chia sẻ Người Nhện hay nói cách khác, Spider-Man sẽ chính thức rời khỏi MCU.

 HOT Sony và Disney xác nhận bắt tay: Spider-Man sẽ quay trở lại Marvel với phần phim mới 3

Báo cáo ban đầu được ra bởi các thông tin khác về những thỏa thuận bị phá vỡ, điều gì ảnh hưởng đến Dark Phoenix có thể xảy ra khi Người Nhện rời đi và liệu các hãng phim có thể đạt được thỏa thuận mới hay không? Về phần mình, các fans hâm mộ đã rất phẫn nộ vì các hãng phim không đi đến thỏa thuận tốt với nhau để giữ Người Nhện ở lại trong MCU.

Giờ đây, người hâm mộ có thể yên tâm rằng Người Nhện sẽ ở lại MCU - ít nhất là trong thời điểm hiện tại bởi vừa qua, Sony Pictures và Walt Disney Studios đã chính thức công bố bộ phim thứ ba trong loạt phim Spider-Man: Homecoming sẽ được hai hãng phim đồng sản xuất, với người đứng đầu Marvel Studios Kevin Feige cùng với nhà sản xuất Amy Pascal.

 HOT Sony và Disney xác nhận bắt tay: Spider-Man sẽ quay trở lại Marvel với phần phim mới 4

Chủ tịch Marvel - Kevin Feige chia sẻ: "Tôi rất vui vì cuộc hành trình của Spidey trong MCU vẫn sẽ được tiếp tục. Tất cả mọi người trong Marvel Studios đều rất vui khi chúng tôi được tiếp tục làm việc với nhân vật này. Spider-Man là một biểu tượng và là người anh hùng mạnh mẽ với câu chuyện gắn liền với mọi lứa tuổi và khán giả trên toàn cầu. Anh cũng là người hùng duy nhất có siêu năng lực vượt qua các vũ trụ điện ảnh, vì vậy khi Sony tiếp tục phát triển Spidey-verse của riêng mình, bạn không bao giờ biết điều gì bất ngờ sẽ xảy ra trong tương lai".

Nhận xét của Feige xác nhận rằng Người Nhện sẽ ở lại MCU, nhưng đồng thời cũng mang tính trêu chọc về việc cơ hội để Sony sử dụng Người Nhện của Holland trong các bộ phim vũ trụ phản diện của riêng mình.

 HOT Sony và Disney xác nhận bắt tay: Spider-Man sẽ quay trở lại Marvel với phần phim mới 5

Như chúng ta đã biết, năm ngoái, Sony đã phát hành Venom, vốn không phải là một tác phẩm được các nhà phê bình đánh giá cao, nhưng đã thu hút nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả với doanh thu hơn 800 triệu đô la tại các phòng vé trên toàn thế giới.

Hiện tại, Sony có một loạt các dự án tách biệt với MCU, bao gồm Venom 2, Morbius the Living Vampire, Kraven the Hunter, Silk và nhiều hơn nữa. Mặc dù vẫn còn phải xem liệu Holland có thực sự xuất hiện trong bất kỳ bộ phim nào hay không nhưng sự tham gia Người Nhện trong Venom 2 chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của cả hai nhượng quyền phải phấn khích.

Đối với những bộ phim MCU tương lai như Avengers 5 hay phim riêng của các siêu anh hùng khác, Spider-Man chắc chắn sẽ xuất hiện, rất có thể đó là một kiểu hợp tác vì đó là những gì anh ấy đã thể hiện trước đây cho Marvel. 

 HOT Sony và Disney xác nhận bắt tay: Spider-Man sẽ quay trở lại Marvel với phần phim mới 6

Có một điều chắc chắn là, thỏa thuận mới của Sony và Disney đã giúp Người Nhện vẫn còn ở lại trong MCU, có nghĩa là các nhà làm phim sẽ có thể tiếp tục đưa ra kết thúc của Spider-Man: Far From Home theo cách họ dự định ban đầu. Chắc chắn, người hâm mộ sẽ được thấy Peter Parker sẽ ra sao sau khi danh tính bí mật của anh ta bị J. Jonah Jameson phát hiện ra trong Spider-Man: Homecoming.

Spider-Man 3 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16.07.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang