Điều ước cuối của mẹ - Người mẹ không biết chữ và bức thư gửi con trai

Sau hàng loạt tựa phim gia đình lấy nước mắt khán giả, điện ảnh xứ Kim Chi lại mang đến một câu chuyện về tình mẫu tử, hứa hẹn đẩy cảm xúc người xem đến cao trào.

Điện ảnh Hàn Quốc vốn đã khá quen thuộc với khán giả qua những bộ phim tâm lý cảm động đến rơi nước mắt. Tình yêu và tính nhân văn trong mỗi bộ phim là điều ghi đậm dấu ấn với người xem, không chỉ là tình cảm nam nữ, đó còn là tình thương giữa con người với con người, tình cảm gia đình, tình mẫu tử.

Điều ước cuối của mẹ - Người mẹ không biết chữ và bức thư gửi con trai

Điều ước cuối của mẹ - Người mẹ không biết chữ và bức thư gửi con trai 2

Tháng 10 này, Điều ước cuối của mẹ (tựa gốc: The Big Shot) sẽ ra mắt khán giả Việt Nam, bộ phim là câu chuyện cảm động về một người mẹ mù chữ đã dành mọi tâm huyết và nỗ lực để viết một bức thư xin khoan hồng cho người con trai bị kết án tử hình.

Điều ước cuối của mẹ - Người mẹ không biết chữ và bức thư gửi con trai 3

Điều ước cuối của mẹ - Người mẹ không biết chữ và bức thư gửi con trai 4

Điều ước cuối của mẹ - Người mẹ không biết chữ và bức thư gửi con trai 5

Câu chuyện lấy bối cảnh tại một làng chài nghèo khó vô danh ở tỉnh Jeolla, người phụ nữ Soon-ok (Kim Hae-sook) sống cùng con trai Ki-kang (Son Ho-jun) và con gái Ki-soon (Nam Bora). Ki-kang là một nam thanh niên sáng sủa, anh được người dân trên đảo yêu quý và đặt nhiều kỳ vọng về một tiền đồ rộng mở. Ki-Kang vì muốn trở nên thành công nên đã quyết định đến Seoul để thực hiện ước mơ. Thế nhưng, anh lại trở thành một tội phạm lĩnh án tử hình. Người mẹ Soon-ok khi nghe tin đã tìm mọi cách để cứu con trai mình. Từ một người không biết chữ, bà nỗ lực học cách viết một bản kiến nghị vì tin rằng đây con đường sống duy nhất của cậu con trai đang đứng trước cửa tử.

Điều ước cuối của mẹ - Người mẹ không biết chữ và bức thư gửi con trai 6

Điều ước cuối của mẹ với sự góp mặt của “bà mẹ quốc dân” Kim Hae-sook, Son Ho-jun và Nam Bo-ra trong vai hai người con Ki-kang và Ki-soon. Bộ phim hứa hẹn khiến khán giả khóc cạn nước mắt sẽ ra mắt vào ngày 25.10.2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang