Cảnh quay cuối của Avengers: Endgame bất ngờ được các thánh soi phát hiện lỗi siêu ngớ ngẩn

Sai sót xảy ra mọi lúc mà bất cứ bộ phim nào cũng khó tránh khỏi. Nhưng siêu phẩm hành động Avengers: Endgame lại có một sai sót rất thú vị trong trận chiến cuối cùng chống lại quân đội của Thanos và lỗi sai này đến từ vị trí của Cull Obsidians và Ant-Man.

Avengers: Endgame theo sau hậu quả của Thanos ở bộ phim trước - cái búng tay xóa sạch một nửa cuộc sống trong vũ trụ và những nỗ lực liên tục của các siêu anh hùng còn lại để "hoàn tác" cái búng tay. Cuối cùng họ đã đạt được nó bằng cách quay ngược thời gian để lấy lại những viên đá vô cực và đã cứu được những người đã biến mất. 

Cảnh quay cuối của Avengers: Endgame bất ngờ được các thánh soi phát hiện lỗi siêu ngớ ngẩn

Nebula từ quá khứ (chính xác là năm 2014) đã đưa Thanos và quân đội của hắn đến thực tại và do đó, trận chiến lớn nhất trong MCU đã diễn ra. Với rất nhiều nhân vật chiến đấu cùng một lúc, e-kip dễ dàng bỏ lỡ một số chi tiết, chẳng hạn như sự hiện diện của hai Cull Obsidians (Black Order).

Cảnh quay cuối của Avengers: Endgame bất ngờ được các thánh soi phát hiện lỗi siêu ngớ ngẩn 2

Một số người hâm mộ tinh mắt soi được trong trận chiến lớn trong Avengers: Endgame có đến hai Cull Obsidians trong cùng một cảnh quay. Lỗi nhỏ thú vị này xảy ra ngay sau khi Captain America kêu gọi Avengers tập hợp và trận chiến bắt đầu, khi anh ta đánh Cull Obsidian với Mjolnir. 

Cull Obsidian sau đó ra khỏi khung hình và máy ảnh di chuyển trong một cảnh quay liên tục để theo dõi các nhân vật khác trong trận chiến như Valkyrie, Giant Man Black Panther.

Vài giây sau, Cull Obsidian có thể được nhìn thấy một lần nữa, lần này là trận chiến áp đảo Korg, lúc này Drax nhảy tới lưng Obsidian và đâm liên tiếp vào hắn.

Một sai sót khác trong trận chiến cuối cùng trong Avengers: Endgame có liên quan đến Ant-Man - người khi ở trong xe với Wasp. Lẽ ra anh phải được nhìn thấy khi đang cố gắng làm cho đường hầm lượng tử hoạt động thì lại xuất hiện trong cảnh quay chiến đấu bên ngoài dưới hình dạng khổng lồ.

Bạn có thể xem video bị lỗi tại đây 

Mặc dù không hoàn toàn khó hiểu khi châm chước rằng Cull Obsidian có thể quay trở lại và tấn công Korg nhưng dường như không có khoảng cách đáng kể giữa nơi anh ta bị Captain America (nơi anh ta hạ cánh) và nơi anh ta bị tấn công bởi Drax Korg.

Với trận chiến cuối cùng vô cùng hoành tráng như Avengers: Endgame, có thể hiểu rằng những sai sót như hai Cull Obsidian (và hai Scott Langs) đã "lỡ" rơi vào khung hình là một chi tiết khá thú vị và không phải là một bước ngoặt làm thay đổi cốt truyện hay làm giảm bớt chất lượng của bộ phim.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang