Tiết lộ ai là người đứng sau cái bắt tay hợp tác đưa Nhện quay trở lại MCU?

Thỏa thuận để giữ lại Người Nhện ở lại với MCU thêm một vài phần phim nữa được chính thức được xác nhận. Tuy nhiên lý do thật sự giúp Sony và Marvel đi đến quyết định này khiến nhiều người bất ngờ.

Có thể nói, Spider-Man là một phần không thể thiếu của MCU trong Phase 3, đặc biệt là mối gắn kết với phần truyện của Tony Stark. Nhờ vậy, Người Nhện nhanh chóng trở thành một nhân vật được nhiều người hâm mộ yêu thích và mọi chuyện dường như đã sẵn sàng cho một chuyến du hành mới khi MCU bước vào kỷ nguyên tiếp theo.

Tiết lộ ai là người đứng sau cái bắt tay hợp tác đưa Nhện quay trở lại MCU?

Spider-Man: Far From Home được đánh giá là phần phim có thể đưa Spider-Man tiến xa hơn, thậm chí có thể biến Peter Parker thành một "Người sắt tiếp theo". Đó là lý do tại sao khán giả rất ngạc nhiên khi Marvel Studios thông báo vào tháng 8 vừa qua rằng hãng phim sẽ không còn liên quan đến việc sản xuất Spider-Man nữa.

Trước đây, mặc dù sự hợp tác giữa Sony và Disney mang lại kết quả rất có lợi cho cả hai bên nhưng sau nhiều lần đàm phán, hai hãng phim đã không thể đồng ý về một thỏa thuận mới và đã chọn cách đi riêng. Trong một thời gian, dường như khán giả đã chấp nhận việc Spider-Man sẽ rời xa MCU.

Tiết lộ ai là người đứng sau cái bắt tay hợp tác đưa Nhện quay trở lại MCU? 2

Nhưng vào cuối tháng 9 vừa qua, hai ông lớn của ngành điện ảnh đã đạt được thỏa thuận mới. Spider-Man không những sẽ ở lại với MCU trong một vài phần phim nữa mà còn được xác nhận ngày phát hành phần phim tiếp theo: Spider-Man: Homecoming 3, được phát hành vào tháng 7 năm 2021.

Tiết lộ ai là người đứng sau cái bắt tay hợp tác đưa Nhện quay trở lại MCU? 3

Và người hâm mộ nên cảm ơn Tom Holland vì điều này!

Theo THR, chính nam diễn viên thủ vai Spider-Man - Tom Holland đã đích thân tìm đến Tom Rothman của Sony và Bob Iger của Disney và yêu cầu họ cố gắng tìm ra một thỏa thuận chiều lòng người hâm mộ. 

Và rõ ràng, những nỗ lực của anh đã thành công. Người hâm mộ chắc chắn sẽ được thấy Spider-Man xuất hiện không chỉ ở phần phim của riêng mình vào năm 2021 sắp tới mà còn xuất hiện với tư cách là một phần không thể thiếu trong đội hình của Avengers 5.

Tiết lộ ai là người đứng sau cái bắt tay hợp tác đưa Nhện quay trở lại MCU? 4

Tiết lộ này khiến các fan vô cùng thích thú. Dù không biết tương lai của siêu anh hùng này sau đó sẽ ra sao nhưng ít nhất thì người hâm mộ vẫn có thể tận hưởng thêm một vài năm trong hòa bình. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang