Không làm khủng bố, biết đâu Joker cũng có thể đi đóng hài kịch hay làm dancer?

Bởi mới nói Joker nếu không làm một kẻ khủng bố điên loạn mà rẽ sang nghiệp dancer hay diễn viên hài kịch thì biết đâu cuộc đời anh sẽ trở nên tươi sáng hơn.

Đạo diễn Joker - Todd Phillips cũng đã từng chia sẻ với báo chí rằng sự xuất hiện của Joker góp phần đánh thức văn hóa thức tỉnh đang dần hủy hoại phim hài kịch. Trước JokerPhillips cũng đã có một lượng tác phẩm chất lượng đáng kể với tư cách là một đạo diễn cho các tác phẩm hài kịch, tiêu biểu là The HangoverOld School

Không làm khủng bố, biết đâu Joker cũng có thể đi đóng hài kịch hay làm dancer?

Bởi thế mà không lạ gì khi Joker được lồng vào nhiều tình tiết có liên quan đến hài kịch mà dường như chính cuộc đời của một Arthur Fleck thành Joker cũng đã là một vở bi hài kịch rồi.

Vừa qua, nam diễn viên chính của bộ phim, Joaquin Phoenix, trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình truyền hình Hoa Kỳ là Jimmy Kimmel đã tiết lộ cách mà ekip lồng vào một số cảnh nhảy trong phim và ý nghĩa của nó.

Không làm khủng bố, biết đâu Joker cũng có thể đi đóng hài kịch hay làm dancer? 2

Anh nói: "Có đến hai cảnh quay mà tôi phải làm việc trực tiếp với biên đạo múa tên là Michael Arnold. Đặc biệt có một cảnh cần sự di chuyển liên tục của các bước nhảy mà tôi phải thực hiện với tư cách là một chú hề". 

Không làm khủng bố, biết đâu Joker cũng có thể đi đóng hài kịch hay làm dancer? 3

Được biết, các cảnh quay này đều được thực hiện trên nền nhạc của nhà soạn nhạc Hildur và các động tác này được đầu tư rất công phu và đánh giá sát sao bởi các chuyên gia. Khi Kimmel cố gắng nói đùa với Phoenix về điều này, anh đã rất nhanh chóng trở nên nghiêm túc, nói rằng đó là một công việc vô cùng nghiêm trọng - "Đó là lần đầu tiên tôi nhận ra khi tôi bị ảnh hưởng bởi sự đánh giá" - Anh chia sẻ.

Điệu nhảy của Arthur Fleck thể hiện những cơn kích động và phẫn uất của nhân vật trước cuộc đời để rồi khi chìm vào điệu nhảy và những bản nhạc, hắn trở nên thăng hoa khi biến đổi từ một Arthur Fleck hiền lành sang gã hề sát nhân.

Không làm khủng bố, biết đâu Joker cũng có thể đi đóng hài kịch hay làm dancer? 4

Bên cạnh những điệu nhảy, khán giả còn được chứng kiến những tràng cười khó hiểu. Những chi tiết này luân phiên lặp đi lặp lại trong một kịch bản có cấu trúc chặt chẽ đỉnh cao dẫn khán giả vào một thế giới riêng chứa đựng đầy bi kịch và đau khổ của nhân vật. 

Không làm khủng bố, biết đâu Joker cũng có thể đi đóng hài kịch hay làm dancer? 5

Joker là nghệ sĩ thực thụ trong thế giới của riêng hắn

Sẽ không ngoa khi nói rằng, nếu số phận trớ trêu không đẩy hắn vào lốt gã khủng bố bệnh hoạn, Joker vẫn có thể là một một diễn viên chính trong cuộc đời và thế giới bi hài kịch của riêng hắn - một diễn viên hài, một dancer thực thụ. 

Trailer chính thức của phim

Joker chính thức được công chiếu vào ngày 04.10 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang