Cảnh hậu trường của Avengers Endgame để lộ hình ảnh Captain Marvel xuất hiện tại Vormir - Vị trí cất Soul Stone

Vừa mới đây, các cảnh hậu trường của Avengers Endgame lại tiếp tục để lộ khá nhiều thông tin thú vị khi một cảnh của Captain Marvel đang ở khu vực khá giống với Vormir đã khiến fan tò mò về kịch bản trước đây của phim liệu có cảnh cô giúp lấy Soul Stone cùng mọi người không?

Cảnh hậu trường của Avengers Endgame để lộ hình ảnh Captain Marvel xuất hiện tại Vormir - Vị trí cất Soul Stone

Nếu như đã xem qua Avengers Edgame, chắc hẳn không ai quên được cảnh lấy Soul Stone đầy xúc động giữa Black Widow và Hawkeye rồi. Tuy nhiên, một chi tiết khá thú vị tự cảnh hậu trường của Avengers Endgame đã hé lộ cảnh Captain Marvel xuất hiện tại Vormir.

Theo một cảnh trong kịch bản cũ được tiết lộ, đáng lẽ Black Widow và Hawkeye sẽ phải đụng độ với một đoàn lính nhỏ của Thanos đang thám thính khu vực bí ẩn này. Tuy nhiên, để tăng tính tình cảm và ý nghĩa hơn cho mối quan hệ của 2 người, cảnh này đã bị bỏ đi để chỉ còn cảnh trò chuyện và hi sinh giữa 2 người bạn thân này thôi. Tuy nhiên, nếu đặt thêm Captain Marvel vào đây thì cô sẽ có vai trò gì?

Cảnh hậu trường của Avengers Endgame để lộ hình ảnh Captain Marvel xuất hiện tại Vormir - Vị trí cất Soul Stone 2

Cảnh hậu trường của Avengers Endgame để lộ hình ảnh Captain Marvel xuất hiện tại Vormir - Vị trí cất Soul Stone 3

Cảnh hậu trường của Avengers Endgame để lộ hình ảnh Captain Marvel xuất hiện tại Vormir - Vị trí cất Soul Stone 4

Theo hình ảnh, Captain Marvel có mái tóc cũ của thời 2014 (tóc dài) - tức là trước thời kì mà Black Widow và Hawkeye đi trở về quá khứ cướp đá (Captain Marvel ở hiện tại đang tóc ngắn). Một điểm thú vị là cảnh quay hậu trường này được tiết lộ chính là cảnh đặc biệt cho phiên bản Blu-ray trên đĩa của Avengers Endgame - khiến cảnh quay này càng đáng tò mò hơn nữa. Một suy đoán khác từ fan hâm mộ thì đây chỉ là một cảnh quay "đánh lạc hướng" dư luận và phán đoán của fan, hoặc đơn giản chỉ là một cảnh thử trang phục sớm cho cô thôi (dù chẳng ai muốn tin vậy cả).

Cảnh hậu trường của Avengers Endgame để lộ hình ảnh Captain Marvel xuất hiện tại Vormir - Vị trí cất Soul Stone 5

Liệu Captain Marvel đã đến đây và về tay không khi không thể hi sinh thứ gì để lấy Soul Stone, hay cô đến đây sau khi Thanos đã lấy mất viên đá này? Chúng ta chỉ có thể đợi bản Blu-ray của Avengers Endgame ra mắt mới biết được thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang