Green Arrow có thể là nhân vật tiếp theo tham gia vào vũ trụ điện ảnh DC

Sau sự thành công của mình trong loạt phim truyền hình của chính mình thì Green Arrow có cơ hội lớn để xuất hiện trên màn ảnh rộng với những siêu anh hùng DC khác

Arrow là một series phim truyền hình với nội dung dựa trên bộ truyện tranh về một anti hero Green Arrow đến từ DC Comics. Được biết thì Green Arrow có tên thật là Oliver Queen, anh là một tỉ phú trẻ tuổi được thừa hưởng một gia tài khổng lồ. Sau khi anh bị lưu lạc trên một hoang đảo suốt 5 năm thì Oliver đã quyết tâm trở về và tạo thêm cho mình một nhân cách hoàn toàn khác.

Green Arrow thường khoác lên cho mình một bộ trang phục màu xanh lá cây và nổi tiếng với tài bắn cung không thể nào điêu luyện hơn, hình ảnh của siêu anh hùng này thường làm mọi người nhớ đến hình tượng của Robin Hood. Trong truyện tranh thì anh là một anti-hero đúng nghĩa, tuy nhiên khi xuất hiện trong TV series của Warner Bros. thì họ đã xây dựng nhân vật này theo chủ nghĩa siêu anh hùng.

Green Arrow có thể là nhân vật tiếp theo tham gia vào vũ trụ điện ảnh DC

Arrow là series siêu anh hùng ăn khách của Warner Bros. (nguồn ảnh: Internet)

Sau khi loạt phim truyền hình Arrow đã chính thức kết thúc sau 8 mùa và nhân vật Green Arrow cũng được xác nhận là đã chết sau sự kiện Cross Crisis trên Infinite Earths mùa thu này. Tuy nhiên có khả năng cao đây không phải là lần cuối cùng mà chúng ta có thể thấy được sự xuất hiện của siêu anh hùng này trên màn ảnh đâu.

Lý do là bởi một nguồn tin đáng tin cậy đã cho rằng Warner Bros hiện đang có một kế hoạch để đưa Green Arrow vào một bom tấn siêu anh hùng chiếu rạp Black Canary. Phần phim này chính là một phép thử để Warner Bros. xem liệu siêu anh hùng này có thể tạo hiệu ứng tốt đến người xem hay không, sau đó mới tiếp tục triển khai thêm những dự án khác liên quan đến siêu anh hùng này.

Green Arrow có thể là nhân vật tiếp theo tham gia vào vũ trụ điện ảnh DC 2

Dự án về phản anh hùng Green Arrow có thể được đưa lên màn ảnh rộng (nguồn ảnh: Internet)

Đây là một thông tin rất đáng để trông đợi, bởi việc đưa một siêu anh hùng đang được yêu thích như Green Arrow vào các bộ phim nhượng quyền thương mại có thể sẽ giúp sự thành công của công ty chuyển sang một chiều hướng mới tốt đẹp hơn chẳng hạn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang