Godzilla King of the Monsters sẽ có After Credit và bạn sẽ muốn nán lại xem đấy

Kết thúc đầy hoành tráng và thỏa mãn khán giả, tuy nhiên mọi người sẽ phải muốn nán lại rạp để xem đoạn After Credits của phim đấy. Godzilla: King of the Monsters sẽ có một đoạn After Credits nhỏ nhưng đầy nội dung thú vị dành cho fan hâm mộ của series này.

Godzilla King of the Monsters sẽ có After Credit và bạn sẽ muốn nán lại xem đấy

Godzilla 2: King of the Monsters đã trở lại sau 5 năm ra mắt đầy bất ngờ của Chúa tể Godzilla của chúng ta. Godzilla sẽ đối mặt với những kẻ thù lớn nhất của mình trên màn ảnh lớn - King Ghidora. Dĩ nhiên tất cả nội dung này đều đã được hé lộ qua trailer của phim, do đó bài viết này cũng sẽ không hề Spoilers nội dung gì của phim cả, đừng sợ nếu bạn chưa xem phim nhé.

Godzilla King of the Monsters sẽ có After Credits hay không?

Chắc chắn là có rồi, và bạn chắc chắn sẽ muốn ở lại rạp và coi nốt đoạn After Credits thú vị này. Đoạn After Credits cũng sẽ hé lộ khá nhiều hướng đi mới cho vũ trụ quái vật của Godzilla, cũng như một phần của bộ phim Godzilla vs Kong vào năm sau 2020!

Godzilla King of the Monsters sẽ có After Credit và bạn sẽ muốn nán lại xem đấy 2

Dù vậy, đoạn After Credits này sẽ khá mơ hồ và khó hiểu, do đó nếu thật sự muốn hiểu hơn về đoạn After Credits của Godzilla này, bạn có thể xem ngay tại bài viết này nhé.

Với khá nhiều quái vật được giới thiệu và lập sẵn cho vũ trụ quái vật Godzilla, chắc chắn series quái vật này sẽ còn rất nhiều thứ để cho bạn khám phá và cho Godzilla đối đầu trong tương lai tới.

Godzilla King of the Monsters sẽ có After Credit và bạn sẽ muốn nán lại xem đấy 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang