Giải thích After Credit của Godzilla King of the Monsters - Hé lộ vũ trụ mở rộng của thế giới quái vật

Với kết thúc khá bất ngờ và mở ra một chương mới cho vũ trụ của Chúa Tể Godzilla, hãy cùng tham khảo và giải thích After Credit của Godzilla King of The Monster ngay tại bài viết này để xem những gì sắp xảy ra trong thời gian tới nhé.

Lưu ý: Spoilers kết thúc của phim Chúa Tể Godzilla: Đế Vương Bất Tử, khuyến cáo bạn nên xem phim + After Credits của phim trước khi xem giải thích After Credits nhé.

Đối với bộ phim Godzilla vs Kong được dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau 2020, không ít người mong đợi rằng After Credits này sẽ xoay quanh hoặc hé mở chút ít về vị vua King Kong trong bộ phim trước Kong: Skull Island. Tuy nhiên bất ngờ thay, chúng ta lại được hé lộ một chi tiết rất quan trọng và có thể cũng sẽ là quái vật mạnh nhất từ trước đến giờ mà Godzilla từng gặp.

Giải thích After Credit của Godzilla King of the Monsters - Hé lộ vũ trụ mở rộng của thế giới quái vật

Nội dung của After Credits trong Godzilla King of the Monsters

Sau khi kết thúc phim, khán giả được đưa về cảnh tại Mexico và được giới thiệu trở lại một trong những phản diện chính của cả series - tiến sĩ Jonah. Ông được một người bí ẩn dắt quanh khu vực tại đây và ngỏ ý muốn bán một thứ gì đó cho tiến sĩ này. Và bất ngờ thay, thứ để bán không gì khác mà chính là chiếc đầu của King Ghidora bị Godzilla xé đứt ra trong trận chiến cuối phim tại Boston. Jonah đồng ý mua cái đầu này và bộ phim kết thúc một cách bí ẩn, không lời giải thích nào cả.

Giải thích After Credit của Godzilla King of the Monsters - Hé lộ vũ trụ mở rộng của thế giới quái vật 2

Giải thích After Credits Godzilla 2019

Dù không có nội dung gì nhiều và không hề liên quan đến với Godzilla hay Kong trong phim năm sau, tuy nhiên mỗi chi tiết này cũng hé lộ rất rất nhiều khả năng rằng Ghidora sẽ được hồi sinh hoặc sử dụng làm vật thí nghiệm cho Jonah vì mục đích của mình. Theo giải thiết từ fan hâm mộ, chúng ta sẽ có 2 hướng suy luận, dự đoán chính về những gì có thể xảy ra:

Ghidora hồi sinh dưới dạng Mecha King Ghidora

Đây là một trong các diễn biến từng xảy ra trong một phim cũ mang tên Godzilla vs King Ghidora từ Nhật Bản. Với quá trình du hành thời gian khá phức tạp (và cũng không cần chú ý), phía Nhật Bản đã chế tạo ra Mecha King Ghidora - một phiên bản robot/máy móc của King Ghadora để điều khiển nó và chiến đấu với Godzilla.

Giải thích After Credit của Godzilla King of the Monsters - Hé lộ vũ trụ mở rộng của thế giới quái vật 3

Đối với khả năng này, Jonah có thể chế tạo một con Mecha King Ghidora cho riêng mình và sẽ tái đấu lại với Godzilla. Đây cũng có thể là một trong những liên kết quan trọng với bộ phim Godzilla vs Kong vào năm sau, khi cả hai Godzilla và Kong đều cân sức nhưng lại xuất hiện Mecha King Ghidora áp đảo cả hai. Từ đó, Godzilla và Kong sẽ hợp sức chiến đấu lại trước phiên bản máy móc này và trở thành người tốt (nếu để 2 nhân vật được mọi người yêu thích giết nhau thì không hay lắm nhỉ).

Giải thích After Credit của Godzilla King of the Monsters - Hé lộ vũ trụ mở rộng của thế giới quái vật 4

Ghihdora được sử dụng để nghiên cứu và tạo ra một Titan Nhân Tạo

Nếu phiên bản máy của Ghidora nghe có vẻ vớ vẩn, thì việc tạo ra một Titan nhân tạo từ mẫu mô có sẵn của một trong những Titan mạnh nhất (đầu của Ghidora) là điều rất có thể xảy ra - đặc biệt trong tay tiến sĩ Jonah. Cũng cùng với giả thiết kịch bản như trên, Jonah sẽ chế tạo một Titan nhân tạo và điều khiển/mất điều khiển nó, dẫn đến Godzilla sẽ đối đầu với nó tiếp trong tương lai.

Giải thích After Credit của Godzilla King of the Monsters - Hé lộ vũ trụ mở rộng của thế giới quái vật 5

Dù gì đi nữa, đây cũng là một hé lộ khá thú vị và bí ẩn về vũ trụ quái vật của Godzilla và sẽ khiến khán giả mong chờ bộ phim tiếp theo trong năm 2020.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang