Top 10 nhân vật có thể quay trở lại trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel thì chúng ta sẽ có thể lại một lần nữa chứng kiến sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc trong Phase 4

Sau Avengers: Endgame thì bom tấn siêu anh hùng tiếu theo của nhà Marvel sẽ xuất hiện chính là Spider-Man: Far From Home, sự ra mắt phần phim mới của Nhện Nhọ cũng chính là sự kết thúc cho giai đoạn 3 và MCU sẽ bước vào giai đoạn 4 với nhiều hơn những điều mới lạ và hấp dẫn mới. Tuy nhiên có một câu hỏi luôn được khá nhiều người hâm mộ thắc mắc, đó là liệu những nhân vật của những Phase trước có thể góp mặt trong những phần phim mới hay không?

10.Stan Lee

Stan Lee đã chính thức ra đi và để lại không biết bao nhiêu sự tiếc nuổi dành cho người hâm mộ, nhưng tất nhiên không ai muốn nhìn thấy cảnh ông bị lãng quên trong chính những tác phẩm của mình cả. Phase 4 chuẩn bị được khởi động và người hâm mộ vẫn có cơ hội để có thể thấy được hình ảnh của Stan Lee xuất hiện bằng nhiều cách, không cách này thì cách khác. Chắc chắn rằng bất kì người hâm mộ Marvel nào cũng muốn được nhìn thấy hình ảnh của Stan Lee với bộ râu trắng và nụ cười tươi rõi quá đỗi quen thuộc trong những bom tấn của Marvel rồi.

Top 10 nhân vật có thể quay trở lại trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Không ai có thể quên được nụ cười tươi tắn của Stan Lee

9. Arnim Zola

Zola đã chết 2 lần trong MCU, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là nhân vật này không thể hồi sinh và xuất hiện thêm một lần nữa trong MCU. Hắn ta lần đầu tiên chết vào những năm 70, nhưng lúc đó hắn cũng đã kịp lưu trữ dữ liệu tiềm thức cua rminfh lên máy tính tại Camp Leigh, nhờ vậy mà hắn có thể chết thêm lần nữa trong phần phim The Winter Soldier. Trong truyện tranh thì Zola tồn tại thông qua một màn hình điện tử và đây có thể là cách để cho tên phản diện này có thể thêm một lần nữa tái xuất trên màn ảnh rộng.

Top 10 nhân vật có thể quay trở lại trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel 2

Zola xuất hiện thông qua những màn hình điện tử và việc hắn quay trở lại là điều hoàn toàn có thể

8. Ronan

Sau khi tử nạn trong Guardians of the Galaxy thì người xem đã lại một lần nữa thấy được sự hiện hữu của nhân vật phản diện này trong Captain Marvel. Phần kết thúc của Captain Marvel đã chó thấy Ronan vẫn chưa có ý định buông tha cho Carol, ngoài ra hắn vẫn còn nung nấu ý định xâm chiếm Trái Đất thêm một lần nữa trong phần phim tiếp theo. Sau Avengers: Endgame thì chúng ta không hề thấy việc hắn tiếp cận nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà để cướp lấy viên đá Sức Mạnh, chính vì thế chưa biết sau khi Endgame kết thúc thì Ronan có thật sự tan biến chung với quân đội của Thanos hay không, hay hắn vẫn còn nhởn nhơ ở ngoài vũ trụ.

Top 10 nhân vật có thể quay trở lại trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel 3

Ronan vẫn chưa hoàn thành được mục đích của mình sau khi gặp Captain Marvel

7. Ultron

Nếu xét trong dàn phản diện của Marvel thì Ultron là nhân vật có khả năng quay trở lại cao nhất. Tuy sự kiện Ultron ra đời cách các sự kiện của Captain Marvel khá xa, nhưng trong phần tiền đề của bộ truyện tranh Captain Marvel đã xuất hiện việc Nick FuryMaria Hill chiến đấu với một bầy Ultron cũng chính là cơ sở để tên phản diện này có thể xuất hiện thêm một lần nữa. Ngoài ra Ultron là một cỗ máy vô cùng thông minh và tân tiến, hắn có thể tải dữ liệu cua rminfh về mà không cần máy móc hay dây nhợ gì cả, và tất nhiên thì một người máy như hắn thì khả năng khôi phục cũng cao hơn rất nhiều so với con người bình thường.

Top 10 nhân vật có thể quay trở lại trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel 4

Ultron có khả năng rất cao sẽ quay trở về để tiếp tục vai phản diện của mình

6.Mar-Vell

Trong Captain Marvel thì Mar-Vell đã chính thức hi sinh và không có gì có thể thay đổi được điều đó cả. Tuy nhiên nữ diễn viên Annette Bening vẫn có thể tiếp tục vai diễn của mình thông qua nhiều hình thức khác nhau. Chặng đường để lấy lại trí nhớ của Carol vẫn chưa dừng lại ở đó, và dù cho phần tiếp theo của Carol có lấy bối cảnh ở thời hiện tại thì những mảnh ký ức của cô vẫn sẽ tiếp tục quay trở về, trong đó Mar-Vell chính là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với Carol. Không chỉ thế, The Supreme Intelligence cũng có thể một lần nữa quay trở lại và đối mặt với cô gái từng bị mình kiểm soát hay thao túng.

Top 10 nhân vật có thể quay trở lại trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel 5

Mar-Vell sẽ xuất hiện ở dạng ký ức hoặc là Supreme Intelligence hóa thành

5.The Mandarin

Nếu đúng như những gì One-shot All Hail the King hé lộ thì Mandarin thật vẫn còn sống đâu đó ngoài kia chứ không phải đã chết như trong Iron Man 3. Ngoài ra thì trong một cảnh quay bị cắt thì chúng ta có thể thấy rằng Ant-Man từng xuất hiện cùng với một thành viên của hội Ten Rings để mua công nghệ của Yellowjacket, đây cũng là điểm cho thấy Marvel cũng rất quan tâm đến tên phản diện này. Ngoài ra thì trong một diễn biến mới nhất, chủ tịch của Marvel Studios đã chính thức xác nhận rằng Mandarin vẫn còn có những mối quan hệ đối với MCU, và tên phản diện này một ngày nào đó sẽ xuất hiện trong những phần phim tiếp theo của Marvel.

Top 10 nhân vật có thể quay trở lại trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel 6

Mandarin thật vẫn còn ở ngoài đó chứ không thật sự bị đánh bại như trong Iron Man 3

4. Peggy Carter

Peggy đã chính thức qua đời trong Civil War vì tuổi già, trước đó thì sự nghiệp của cô cũng bắt đầu trong MCU ở một khoảng thời gian khá xa. Nhưng có một số khả năng Peggy vẫn có thể sẽ xuất hiện trong Phase 4 ở một số phân cảnh nào đó, bởi trong Endgame thì cô cũng đã từng nhắc đến cái tên “Braddock”, có lẽ ám chỉ Brian Braddock, hay đúng hơn là bố anh Sir James Braddock. Nhân vật này còn có một mật danh mà người hâm mộ sẽ cảm thấy rất là quen thuộc, đó chính là siêu anh hùng Captain Britain. Nếu Marvel Studios đang có ý định mang siêu anh hùng này lên màn ảnh rộng thì Peggy có thể sẽ đóng vai trò như một “Nick Fury” đối với Braddock.

Top 10 nhân vật có thể quay trở lại trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel 7

Peggy sẽ xuất hiện trong Phase với một vai trò hoàn toàn mới

3.Killmonger

Courtney B Vance cũng đã từng xác nhận rằng "có nhiều nhân vật trong Black Panther sẽ quay trở lại, trong đó có cả Michael B". Trong bom tấn Black Panther thì Killmonger đã phải chịu thất bại trước T'Challa, anh cũng đã cầu một ân huệ được gieo mình xuống biển sâu giống như những gì mà tổ tiên mình đã làm. Thế nhưng Killmonger không chết, hắn ra đã được hồi sinh trong dòng nước mặn của biển cả, sau đó đã quay trở lại bởi một nhân vật vô cùng đặc biệt, đó chính là Namor. Namor là một siêu anh hùng phức tạp và từng được Marvel "thả thính" tận 2 làn, mọt lần là trong Iron Man 2 và một lần nữa là ở Endgame. Cũng chính vì thế mà người hâm mộ đã vô cùng háo hức để trông chờ sự xuất hiện  của Killmonger và Namor sẽ góp mặt và hợp tác với nhau trong Black Panther 2.

Top 10 nhân vật có thể quay trở lại trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel 8

Killmonger có thể vẫn còn sống cùng với sự xuất hiện của Namor

2.Vísion

Vision cũng tương tự như Ultron khi anh chàng này là một người máy và không hề quá phức tạp để có thể mang anh quay trở về với sự sống. Tất nhiên Vision có thể sống một cách bình thường mà không cần sự giúp sức của viên đá Tâm Trí, đồng thời một phần dữ liệu của Vision đang được giữ lại tại Wakanda, đang được Shuri tiếp tục nghiên cứu. Và hơn hết thì người hâm mộ có thể thấy được sự xuất hiện của Vision và cả Scarlet Witch đóng vai chính trong phần phim riêng của mình, WandaVision trên kênh Disney+.

Top 10 nhân vật có thể quay trở lại trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel 9

Dữ liệu của Vision vẫn còn ở Wakanda

1. The Ancient One

The Ancient One được miêu tả là một nhân vật vô cùng phức tạp từng xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel, nhân vật này phúc tạp đến nỗi người hâm mộ vẫn tin rằng bà ta vẫn còn sống và có thể sẽ tiếp tục xuất hiện trong những phần phim tới. Nếu bạn còn nhớ thì trong Avengers: Endgame, Thượng Cổ Tôn Giả đã từng biết đến sự xuất hiện của Strange từ rất lâu, chứ không phải là một cuộc hội ngộ tình cờ như trong phần phim riêng của Doctor Strange. Chính vì thế mọi chuyện của tương lai đã được nhân vật này sắp xếp, thêu dệt thành một chuỗi sự kiện mà những cột mốc Infinity War hay Endgame đều nằm trong đó. Cũng chính vì thế để giao cho Strange một trọng trách vĩ đại như thế, nhiều khả năng nhân vật này đã cố tình "giả chết" để có thể có nhiều thời gian để thực hiện những nhiệm vụ khá quan trọng hơn.

Top 10 nhân vật có thể quay trở lại trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel 10

The Ancient One có thể đã giả chết

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang