Marvel sẽ đưa ác nhân Mandarin và hội Ten Rings quay trở về MCU

Sau một thời gian dài thì Mandarin "hàng thật" sẽ có thể xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai gần.

Đối với những người hâm mộ Marvel thì phần phim Iron Man 3 được biết đến như một phần phim tương đối mới lạ với nhiều tình tiết hấp dẫn và đáng xem. Tuy nhiên với những fan đã từng xem qua phiên bản truyện tranh thì họ thật sự cảm thấy vô cùng thất vọng với kẻ phản diện Mandarin - một trong những kẻ thủ nguy hiểm nhất của Iron Man khi hắn ra sở hữu rất nhiều những quyền năng hùng mạnh. 

Trong phim thì Mandarin là một kẻ mạo anh, thực chất hắn chỉ là một diễn viên hài có tên Trevor Slattery, một kẻ ngốc ngếch và không được bình thường. Thế nhưng nếu người xem được nhìn thấy một tập phim One-Shot sau sự kiện Iron Man 3 thì có thể thấy được rằng, khi bị giam ở tù thù Trevor đã nhận được một mật thư đe dọa từ chính Mandarin thật đang ở đâu đó ngoài kia. Đương nhiên thì Mandarin đã cảm thấy vô cùng khó chiu có một kẻ ngốc mạo danh mình và làm trò đùa cho thiên hạ.

Cũng mới vừa qua thì chủ tịch của Marvel, ông Kevin Feige đã chính thức xác nhận rằng Marvel sẽ nhanh chóng đưa tên phản diện Mandarin và hội Ten Rings trở về với màn ảnh rộng trong những dự án của Marvel sắp tới. Nhưng Kevin Feige lại không hề thông báo cụ thể rằng khi nào họ sẽ đưa kẻ phản diện này trở lại hoặc trong một phần phim cụ thể nào. Tiết lộ này cũng chỉ mới được đưa ra trong Ask Me Anything của ông trên Reddit, tại đây thì Feige cũng đã từng hé lộ một số chi tiêt của Avengers: Endgame và tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel. Hội Tén Ring được biết đến lần đầu tiên trong phần phim Iron Man đầu tiên, khhi mà Obadiah Stane thuê nhóm khủng bố này để bắt cóc Tony Stark.

Marvel sẽ đưa ác nhân Mandarin và hội Ten Rings quay trở về MCU

Mandarin hàng dỏm

Tuy nhiên dự án để đem hội Ten Rings và Mandarin trở lại có khả năng cao sẽ là series Falcon & The Winder Soldier trên kênh Disney+. Hai nhân vật này chính là hai siêu anh hùng hoàn hảo đến có thể tiếp tục dẫn dắn người xem với những tình tiết cũ của MCU. Còn trên màn ảnh rộng thì chúng ta sẽ có thể tiếp tục đón nhận thêm những siêu anh hùng hoàn toàn mới chẳng hạn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang