Chris Hemsworth chính là người đề nghị giữ hình tượng Thor bụng bia đến cuối phim

Được biết Thor đã có thể quay trở về hình ảnh đep trai phong độ từ giữa phim, nhưng Chris Hemsworth lại không muốn như thế

Avengers: Endgame chính là phần phim cuối cùng để có thể kết thúc giai đoạn 11 năm của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Từ khi bộ phim này được công chiếu trên toàn thế giới thì đã xuất hiện rất nhiều những chủ đề bàn tán liên quan đến những tình tiết xuất hiện trong phim, cái chết của Iron Man, Captain America chấp nhận ở lại sống một cuộc sống hạnh phúc bên Peggy cho đến vấn đề du hành thời gian được Marvel áp dụng cho Avengers: Endgame.

Ngoài ra cũng có một thứ khiến cho người hâm mộ vô cùng quan tâm, đó chính là hình tượng Thor bị tăng cân sau biến cố. Thor giờ đây đã trở nên béo ú và mập mạp, điều này thể hiện sự tổn thương cũng như ân hận của anh sau khi anh không thể ngăn chặn được cú búng tay của Thanos trong Infitity War, khiến cho một nửa dân số toàn vũ trụ tan biết hoàn toàn.

Chris Hemsworth chính là người đề nghị giữ hình tượng Thor bụng bia đến cuối phim

Thor béo ú sau biến cố của Infinity War

Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích những nhà làm phim vi sao lại có thể hóa một Thor cao ráo, đẹp trai, dũng mãnh trở thành một vị thần chỉ biết ăn, ngủ và bia rượu mà thôi, bụng phệ như "kem chảy nước". Tuy nhiên cũng có khá nhiều người lại cảm thấy vô cùng hài lòng với hình ảnh một vị thần dù tăng cân nhưng vẫn xứng dáng để có thể cầm được búa thần Mjolnir.

Thor đã giữ hình ảnh béo ú của mình xuyên suốt cả bộ phim Avengers: Endgame, tuy nhiên đó không phải là kế hoạch ban đầu của các nhà làm phim khi muốn xây dựng hình tượng cho Thần Sấm.

Theo như những gì mà trang Variety trích từ những lời phỏng vấn với Chris Hemsworth khi nói về tạo hình của Thor. Theo đó thì Thor đã có thể trở lại với hình ảnh cũ của anh vào khoảng giữa của bộ phim rồi, tuy nhiên nam diễn viên  này chính là người đã ra ý kiến và quyết định rằng Thor sẽ giữ hình tượng này cho đến cuối phim.

Chris Hemsworth chính là người đề nghị giữ hình tượng Thor bụng bia đến cuối phim 2

Thần Sấm vẫn giữ vẻ ngoài béo ú cho đến cuối phim

Chris đã chia sẻ rằng: "Tôi rất thích tạo hình mới mẻ này của Thor, nó hoàn toàn khác biệt với những hình ảnh đã quá đỗi bình thường của vị thần này trước đây. Điều này cũng đã tạo một sức hút vô cùng mới mẻ cho Thor". Anh cũng chia sẻ thêm về cách mà mọi người thường đối xử với anh tại phim trường, anh đã hóm hỉnh nói rằng:"Mọi người âu yếm tôi như một con gấu bự, hay xoa bụng tôi như thể tôi đang mang thai vậy"

Chris Hemsworth chính là người đề nghị giữ hình tượng Thor bụng bia đến cuối phim 3

Chris Hemsworth cũng cảm thấy vô cùng thích thú với hình ảnh này của Thor

Dù Avengers: Endgame kết thúc nhưng Thor vẫn là Thor mập mạp, Chris Hemsworth cũng đã tự đặt tên cho nhân vật này là Lebowski Thor, do tạo hình na ná nhân vật Jeff Bridges trong The Big Lebowski- một người lười biếng thất nghiệp và đam mê bowling ở Los Angeles.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang