Krasue: Nụ ôn ma quái - Làn gió mới của dòng phim tâm linh xứ Chùa Vàng

Xứ sở chùa vàng vốn được biết đến là một vùng đất của nhiều bí ẩn, linh thiêng, ma quái. Đã có rất nhiều bộ phim nổi tiếng khai thác về đề tài này như The Shutter (Hồn ma theo đuổi), Pee Mak (Tình người duyên ma), Love Rain (Oan hồn trong mưa)… và đến với Krasue: Inhuman Kiss (Nụ hôn ma quái), khán giả lại có dịp thưởng thức một làn gió mới về thể loại kinh dị, tâm linh.

Lấy bối cảnh là một ngôi lành hẻo lánh, Krasue xoay quanh câu chuyện về ba người bạn thân thuở nhỏ. Mọi việc bắt nguồn từ việc trong một lần chơi trốn tìm trong ngôi nhà có chiếc hòm chứa lời nguyền ma quái, cô nàng Sai (Phantira Pipityakorn) đã bị ám bởi lời nguyền của ma nữ Nual. Từ đó, ngôi làng bé nhỏ vốn thanh tịnh, êm đềm bỗng bị bủa vây bởi một bầu không khí ảm đạm, chết chóc vì nạn dịch Krasue (vốn là loại ma nữ hằng đêm biến hình để đi ăn tất cả các loại gia súc, gia cầm) lan tràn. Lúc này, những phân cảnh kinh dị hồi hộp đập liên hồi vào thị giác và thính giác của người xem. Đó là nỗi sợ bắt nguồn từ những khe cửa sổ và bức màn đêm như ẩn chứa nhiều bí ẩn của những lời nguyền quỷ ám khiến không gian trong phim bao trùm một màu đen của tang thương, chết chóc.

Krasue: Nụ ôn ma quái - Làn gió mới của dòng phim tâm linh xứ Chùa Vàng

Krasue: Nụ ôn ma quái - Làn gió mới của dòng phim tâm linh xứ Chùa Vàng 2

Krasue: Nụ ôn ma quái - Làn gió mới của dòng phim tâm linh xứ Chùa Vàng 3

Krasue: Nụ ôn ma quái - Làn gió mới của dòng phim tâm linh xứ Chùa Vàng 4

Bên cạnh những cảnh phim kinh dị nhiều gay cấn và hồi hộp là câu chuyện tình cảm đầy trớ trêu của nữ chính và hai người bạn thân. Dù nắm giữ bí mật khủng khiếp của cô bạn thân nhưng cả Noi (Oabnithi Wiwattanawarang) và Jerd (Sapol Assawamunkong) vẫn lựa chọn giúp cô che giấu thân phận và âm thầm bảo vệ cô thoát khỏi sự truy lùng của dân làng và Krathong theo cách riêng của mình mỗi ngày. Song, những ngày tháng êm đềm bên cạnh nhau của những người bạn thân không kéo dài được lâu thì một chuỗi dài các biến cố xảy đến. Số phận nghiệt ngã khiến họ buộc phải đưa ra những lựa chọn mà khi đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết là lúc ta thấy được sự hi sinh đầy cao thượng của tình yêu. 

Krasue: Nụ ôn ma quái - Làn gió mới của dòng phim tâm linh xứ Chùa Vàng 5

Krasue: Nụ ôn ma quái - Làn gió mới của dòng phim tâm linh xứ Chùa Vàng 6

Krasue: Nụ ôn ma quái - Làn gió mới của dòng phim tâm linh xứ Chùa Vàng 7

Sự kết hợp đầy nhịp nhàng giữa yếu tố kinh dị và tình cảm của phim mang đến một “bữa ăn tinh thần” vừa đủ cho người xem. Ngoài những giây phút hồi hộp, căng thẳng khi chứng kiến cảnh rượt đuổi, truy bắt Krasue là lúc khán giả “chững lại” trước câu chuyện tình yêu đầy bao dung và hi sinh của những người trẻ. Đây vốn dĩ là sự kết hợp mang đến thành công cho bộ phim kinh dị Thái Lan đã từng làm mưa làm gió ở các rạp chiếu phim vào năm 2013 – Pee Mak (Tình người duyên ma).

Krasue: Nụ ôn ma quái - Làn gió mới của dòng phim tâm linh xứ Chùa Vàng 8

Krasue: Nụ ôn ma quái - Làn gió mới của dòng phim tâm linh xứ Chùa Vàng 9

Krasue: Nụ ôn ma quái - Làn gió mới của dòng phim tâm linh xứ Chùa Vàng 10

Với lối diễn xuất tự nhiên, xuất thần của dàn diễn viên trẻ như Phantira Pipityakorn, Oabnithi Wiwattanawarang, Sapol Assawamunkong, Surasak Wongthai, Sasithorn Panichnok… Krasue: Inhuman Kiss (Nụ hôn ma quái) hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một trải nghiệm kinh dị khó quên trong dịp hè này.

Krasue: Nụ ôn ma quái - Làn gió mới của dòng phim tâm linh xứ Chùa Vàng 11

Phim khởi chiếu chính thức vào ngày 31.05.2019 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

Fang Fang

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang